Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản , Số 2, 2006
Mục lục:
STTNội dung
1Mô hình hóa Sloshing theo phương pháp phần tử hữu hạn / Quách Hoài Nam
2Sự thay đổi tính chất Cơ-Lý-Tribology của bạc trượt chất dẻo làm việc trong môi trường nước và biện pháp khắc phục / Dương Đình Đối, Vũ Văn Xứng
3Vấn đề thiết kế giải thuật cho các hệ xử lý song song / Nguyễn Minh Ngọc, Nguyễn Hữu Trọng
4Nghiên cứu xác định sự phân bố, biến động vùng cho tỉnh Bình Thuận / Lương Thanh Sơn
5Quá trình tự thuỷ phân và oxy hoá của Lipid trong gan Cá Tuyết (Gadus morhua) bảo quản trong nước đá và nước muối đá / Mạch Thị Ngọc Diệp, Ragnar Nortvedt
6Tình hình nhiễm độc tố nấm (Aflatoxin B1, Ochratoxin A, Citrinin) trên gạo tại Nha Trang / Nguyễn Minh Trí
7Quản lý môi trường vùng nuôi tôm dựa vào cộng đồng tại thôn Lương Cách, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải: một số kết quả bước đầu và kinh nghiệm / Nguyễn Văn Quỳnh Bôi và nhóm nghiên cứu
8Nghiên cứu thiết kế và chế tạo các loại tàu cao tốc cỡ nhỏ làm bằng vật liệu composite / Trần Gia Thái
9Ứng dụng GIS và công nghệ viễn thám (RS) trong phân tích độ che phủ của thảm thực vật cho các con đường xanh đô thị / Phạm Quốc Hùng, Jeffrey Wilson, Greg Lindsey
10Mô hình quản lý khu bảo tồn biển dựa vào cộng đồng ở thôn Xuân Tự, xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa / Nguyễn Lâm Anh
11Hướng tiếp cận nghiên cứu khoa học cho sinh viên bằng tiến trình dạy học theo hướng phối hợp kiểu “Thông báo - Tái hiện” với kiểu “Đặt vấn đề - Giải quyết từng phần” / Lê Phước Lượng
12Đánh giá ảnh hưởng của động thực vật phù du đến sự tập trung của cá quanh chà tại vùng biển Bình Thuận / Lương Thanh Sơn
13Ảnh hưởng của một số chế độ sấy bức xạ hồng ngoại kết hợp với sấy lạnh đến chất lượng mực ống khô lột da / Trần Đại Tiến
14Kết quả nghiên cứu sử dụng Olygoglucosamin từ Chitosan vỏ tôm để giữ tươi cho thịt heo / Trần Thị Luyến, Hoàng Ngọc Anh
15Đặc trưng của mầm ánh xạ không suy biến / Phạm Gia Hưng
16Một số những ứng dụng mới của chất xơ trong thực phẩm: chất bổ sung vào sản phẩm hải sản / Cao Minh Hậu dịch
17Phương pháp kiểm tra trong giám sát vệ sinh tại các xí nghiệp chế biến thuỷ sản / Nguyễn Thuần Anh