Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản , Số 2, 2006
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Mô hình hóa Sloshing theo phương pháp phần tử hữu hạn / Quách Hoài Nam
2
Sự thay đổi tính chất Cơ-Lý-Tribology của bạc trượt chất dẻo làm việc trong môi trường nước và biện pháp khắc phục / Dương Đình Đối, Vũ Văn Xứng
3
Vấn đề thiết kế giải thuật cho các hệ xử lý song song / Nguyễn Minh Ngọc, Nguyễn Hữu Trọng
4
Nghiên cứu xác định sự phân bố, biến động vùng cho tỉnh Bình Thuận / Lương Thanh Sơn
5
Quá trình tự thuỷ phân và oxy hoá của Lipid trong gan Cá Tuyết (Gadus morhua) bảo quản trong nước đá và nước muối đá / Mạch Thị Ngọc Diệp, Ragnar Nortvedt
6
Tình hình nhiễm độc tố nấm (Aflatoxin B1, Ochratoxin A, Citrinin) trên gạo tại Nha Trang / Nguyễn Minh Trí
7
Quản lý môi trường vùng nuôi tôm dựa vào cộng đồng tại thôn Lương Cách, xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải: một số kết quả bước đầu và kinh nghiệm / Nguyễn Văn Quỳnh Bôi và nhóm nghiên cứu
8
Nghiên cứu thiết kế và chế tạo các loại tàu cao tốc cỡ nhỏ làm bằng vật liệu composite / Trần Gia Thái
9
Ứng dụng GIS và công nghệ viễn thám (RS) trong phân tích độ che phủ của thảm thực vật cho các con đường xanh đô thị / Phạm Quốc Hùng, Jeffrey Wilson, Greg Lindsey
10
Mô hình quản lý khu bảo tồn biển dựa vào cộng đồng ở thôn Xuân Tự, xã Vạn Hưng, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa / Nguyễn Lâm Anh
11
Hướng tiếp cận nghiên cứu khoa học cho sinh viên bằng tiến trình dạy học theo hướng phối hợp kiểu “Thông báo - Tái hiện” với kiểu “Đặt vấn đề - Giải quyết từng phần” / Lê Phước Lượng
12
Đánh giá ảnh hưởng của động thực vật phù du đến sự tập trung của cá quanh chà tại vùng biển Bình Thuận / Lương Thanh Sơn
13
Ảnh hưởng của một số chế độ sấy bức xạ hồng ngoại kết hợp với sấy lạnh đến chất lượng mực ống khô lột da / Trần Đại Tiến
14
Kết quả nghiên cứu sử dụng Olygoglucosamin từ Chitosan vỏ tôm để giữ tươi cho thịt heo / Trần Thị Luyến, Hoàng Ngọc Anh
15
Đặc trưng của mầm ánh xạ không suy biến / Phạm Gia Hưng
16
Một số những ứng dụng mới của chất xơ trong thực phẩm: chất bổ sung vào sản phẩm hải sản / Cao Minh Hậu dịch
17
Phương pháp kiểm tra trong giám sát vệ sinh tại các xí nghiệp chế biến thuỷ sản / Nguyễn Thuần Anh