Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản , Số 2, 2007
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Đặc điểm dịch tễ học của hội chứng teo gan trên tôm Sú (Penaeus monodon Fabricius, 1798) nuôi thương phẩm tại Ninh Thuận / Nguyễn Khắc Lâm, Đỗ Thị Hòa
2
Vận dụng lý thuyết và hành vi hoạch định (TPB) để giải thích động cơ của người tiêu dùng cá tại thành phố Nha Trang / Hồ Huy Tựu
3
Hiệu quả kinh doanh của nghề câu cá ngừ đại dương tại tỉnh Phú Yên / Phan Thị Dung
4
Ảnh hưởng của tảo độc trong ao nuôi và hàm lượng Aflatoxin (B1) trong thức ăn tới hội chứng teo gan ở tôm Sú nuôi tại Ninh Thuận / Nguyễn Khắc Lâm, Đỗ Thị Hòa
5
Quan hệ giữa kích thước vỏ tàu với công suất máy tàu của nghề lưới kéo Việt Nam / Nguyễn Văn Động, Nguyễn Phong Hải
6
Tập trung biến dạng và ứng suất trong mối hàn ma sát giữa hai siêu hợp kim M247 và INC718 / Trần Hưng Trà
7
Phát triển giải thuật nhận diện biển báo giao thông dùng cho xe thông minh / Phạm Đình Trung
8
Ứng dụng Excel để giải bài toán động học cơ cấu phẳng / Đặng Xuân Phương
9
Đánh giá độ tươi và thời gian bảo quản của cá trích trong nước đá bằng thang điểm cảm quan Torry và phương pháp phân tích mô tả định lượng / Mai Thị Tuyết Nga và các tác giả khác
10
Khắc phục quan niệm sai lệch của sinh viên nhờ tiến trình dạy học phối hợp giữa kiểu “thông báo - tái hiện” với kiểu “đặt vấn đề - giải quyết từng phần” để nâng cao hiệu quả dạy học khái niệm công cơ học / Lê Phước Lượng
11
Đánh giá sinh viên qua hoạt động học tập trên lớp, một biện pháp bảo đảm tính công bằng khách quan, góp phần cải thiện chất lượng đào tạo / Dương Thị Thanh Huyền
12
Sự hoang mang lo sợ về thực phẩm màu đỏ có chứa sudan / Phan Thị Nhì, Nguyễn Phước Hòa