Tạp chí Khoa học - Công nghệ thủy sản , Số 2, 2008
Mục lục:
STTNội dung
1Mô tả ống tiêu hóa và xác định thành phần thức ăn tự nhiên của cá mú chấm đen, Epinephelus malabaricus tại vùng biển Nha Trang / Lê Anh Tuấn
2Nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn lên sự phát triển của quần thể tảo Chaetoceros gracilis Pantocsek 1892 (Shutt) / Tôn Nữ Mỹ Nga
3Các loại bệnh thường gặp trên cá biển nuôi ở Khánh Hòa / Đỗ Thị Hòa và các tác giả khác
4Nghiên cứu ứng dụng chitosan trong việc thu hồi protein từ nước rửa surimi / Trang Sĩ Trung và các tác giả khác
5Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình sản xuất trà actisô dạng viên sủi bọt / Nguyễn Văn Tặng
6Xử lý carotenoprotein thu hồi từ quá trình sản xuất chitin và bước đầu thử nghiệm phối trộn trong thức ăn cá / Phạm Thị Đan Phượng và các tác giả khác
7Ảnh hưởng của xung điện từ thiết bị thu hoạch tôm đến một số yếu tố hữu sinh trong ao nuôi / Nguyễn Duy Toàn
8Lồng bẫy cải tiến - một giải pháp xóa đói giảm nghèo cho ngư dân vùng bãi ngang tỉnh Quảng Bình / Nguyễn Trọng Thảo
9Nguy cơ tiềm ẩn tai nạn trong nghề câu cá ngừ đại dương tỉnh Khánh Hòa / Phan Trọng Huyến, Vũ Kế Nghiệp
10Kết quả kinh tế nghề nuôi tôm sú giống tại thành phố Nha Trang và huyện Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa / Hoàng Thu Thủy, Nguyễn Thị Kim Anh
11Bước đầu nghiên cứu tạo vật liệu composite để chế tạo chân vịt tàu cá cỡ nhỏ / Trần An Xuân
12Một số kinh nghiệm nước ngoài trong công tác xây dựng dữ liệu thông tin nghề cá / Đỗ Thị Thanh Vinh