Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Food Biophysics, Tập 8, Số 3, 2013
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Frontiers in Water Biophysics: Water Interaction with Biomolecules / Attilio Cesàro, John W. Brady
2
Water at Biological and Inorganic Interfaces / Giancarlo Franzese, Valentino Bianco
3
Analysis of Bulk and Hydration Water During Thermal Lysozyme Denaturation Using Raman Scatterin / Giuseppe Bellavia and others
4
Solvent Sharing Models for Non-Interacting Solute Molecules: : The Case of Glucose and Trehalose Water Solutions / D. Fioretto and others
5
Water Dynamics and Structural Relaxation in Concentrated Sugar Solutions / Silvia Di Fonzo and others
6
Glass Transition and Water Dynamics in Hyaluronic Acid Hydrogels / Anna Panagopoulou and others
7
The Action of Ligands in the Aggregation Process of Soft Colloidal Solution Monitored by Raman Spectroscopy / S. Caponi and others
8
A Porosimetric Mapping of Breadcrumb Structures by Differential Scanning Calorimetry and Nuclear Magnetic Resonance / G. Chen and others
9
The Interaction of Sorbitol with Caffeine in Aqueous Solution / Letizia Tavagnacco, John W. Brady, Attilio Cesàro