Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Food Biophysics, Tập 8, Số 2, 2013
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Heating of Milk Before or After Homogenization Changes its Coagulation Behaviour During Acidification / Gisèle Ion-Titapiccolo, Marcela Alexander, Milena Corredig
2
A DFT Study on the Structural and Antioxidant Properties of Three Flavonols / Yu Zhi Rong, Zheng Wu Wang, Bo Zhao
3
A Possible Connection Between Antidiabetic & Antilipemic Properties of Psoralea corylifolia Seeds and the Trace Elements Present: A LIBS Based Study / Preeti Dhar and others
4
Cryoprotectants Reduce Protein Oxidation and Structure Deterioration Induced by Freeze-Thaw Cycles in Common Carp ( Cyprinus carpio ) Surimi / Baohua Kong and others
5
Structure and Dynamics of Veiled Virgin Olive Oil: Influence of Production Conditions and Relation to its Antioxidant Capacity / V. Papadimitriou and others
6
Comparing Carboxymethyl Cellulose and Starch as Thickeners in Oil/Water Emulsions. Implications on Rheological and Structural Properties / Carla Arancibia, Sara Bayarri, Elvira Costell
7
Rheological Properties and Textural Attributes of Cooked Brown and White Rice During Gastric Digestion in Vivo / Gail M. Bornhorst and others