Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Food Biophysics, Tập 7, Số 4, 2012
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Visible Spectral Linearisation, Gradient Shift and Normalisation in Quantifying Carambola Acidity / Ahmad Fairuz Omar & Hanafi Atan & Mohd Zubir MatJafri
2
Physicochemical and Rheological Properties of Romanian Honeys / Mircea Oroian
3
Shear-induced Crystal Structure Formation in Milk Fat and Blends with Rapeseed Oil / Niels Kaufmann and others
4
Emulsifying Activity, Particle Uniformity and Rheological Properties of a Natural Polysaccharide-Protein Biopolymer from Durian Seed / Bahareh Tabatabaee Amid & Hamed Mirhosseini
5
Construction of Predictive Models to Describe Apparent and Complex Viscosity Values of O/W Model System Meat Emulsions Using Adaptive Neuro – Fuzzy Inference System (ANFIS) and Artificial Neural Networks (ANN) / Mustafa Tahsin Yilmaz and others
6
Encapsulation and Delivery of Crystalline Hydrophobic Nutraceuticals using Nanoemulsions: Factors Affecting Polymethoxyflavone Solubility / Yan Li, Hang Xiao & David Julian McClements
7
Effects of Different Moisture Contents on Physical Properties of PVA-Gelatin Films / P. Bergo & I. C. F. Moraes & P. J. A. Sobral