Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
International journal of food engineering, Tập 8, Số 1, 2012
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Density and Dynamic Viscosity of Bovine Milk Affect by Temperature and Composition / Lizzy Ayra Pereira Alcântara; Rafael da Costa Ilhéu Fontan; Renata Cristina Ferreira Bonomo; Evaldo Cardozo de Souza, Jr.; Vanessa Santos Sampaio; and Rúbner Gonçalves Pereira
2
An Investigation on Physical Ageing of β-Lactoglobulin and Implications for Its Storage / Asgar Farahnaky Dr and Mahsa Majzoobi
3
Modeling and Predicting the High Pressure Carbon Dioxide Inactivation of Microorganisms in Foods / Sencer Buzrul Assoc. Prof. Dr.
4
The Effect of Microwave Pasteurization on Some Physical and Chemical Characteristics of Milk / Afsaneh Dehghan, Jalal Jamalian, Asgar Farahnaky, Gholamreza Mesbahi, and Marzieh Moosavi-Nasab
5
Effect of process conditions and carrier concentration for improving drying yield and other quality attributes of spray dried black mulberry (Morus nigra) juice / Mahboubeh Fazaeli, Zahra Emam-Djomeh, Ahmad Kalbasi-Ashtari, and Mahmoud Omid
6
Assessment of Physical and Chemical Aspects of New Persian Walnut Cultivars to Optimize Process Conditions / Seyed Mohammad Taghi Gharibzahedi, Seyed Mohammad Mousavi, Mohammad Ghahderijani, and Ahmad Dadashpour
7
Optimization of Enzymatic Hydrolysis Conditions for Preparation of Gingko Peptides from Ginkgo Nuts / Hanju Sun, Zhe Chen, Peng Wen, Hong Lei, Juan Shi, Meiying Huang, and Jing Wang
8
Effect of Gluten Powder on the Quality of Fresh Spaghetti Made with Farina / Mahsa Majzoobi, Raheleh Ostovan, and Asgar Farahnaky
9
Drying Behaviour and Change in Colour and Textural Properties of Mushroom During Drying / Tarsem Chand Mittal, Sajeev Rattan Sharma, Jarnail Singh Muker, and Satish Kumar Gupta
10
Effects of Fermentation on Nutritional and Functional Properties of Soybean, Maize, and Germinated Sorghum Composite Flour / Nicole Murekatete, Yufei Hua, Xiangzhen Kong, and Caimeng Zhang
11
First Steps in Using Glucomannan to Make Thermostable Gels for Potential Use in Mince Fish Reestructuration / Beatriz Solo-de-Zaldivar, Beatriz Herranz, and Javier Borderias
12
Modeling and Characterization of Blended Guava Pomace and Pulse Powder Based Rice Extrudates / Srikanth Tangirala, B. C. Sarkar, Harish Kumar Sharma, and Navneet Kumar
13
Modelling Thermodynamic Properties of Banana Waste by Analytical Derivation of Desorption Isotherms / Harvey A. Villa-Vélez, Henry A. Váquiro, José Bon, and Javier Telis-Romero