Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
International journal of food engineering, Tập 7, Số 6, 2011
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Optimized Neural Network for Instant Coffee Classification through an Electronic Nose / Evandro Bona, Rui Sérgio dos Santos Ferreira da Silva, Dionísio Borsato, and Denisley Gentil Bassoli
2
Low Temperature Drying With Air Dehumidified by Zeolite for Food Products: Energy Efficiency Aspect Analysis / Mohamad Djaeni, C. J. van Asselt, P. V. Bartels, J. P. M. Sanders, Gerrit van Straten, and Anton J. van Boxtel
3
Adsorption Isotherms for Red Onion Slices Using Empirical and Neural Network Models / Hamid Reza Gazor and Afshin Eyvani
4
Performance of Artificial Neural Network for Predicting Fermentation Characteristics in Biosurfactant Production by Bacillus subtilis ATCC 6633 using Sugar Cane Molasses / Yousef Rahimi Kashkouli, Azadeh Mogharei, Saman Mousavian, and Farzaneh Vahabzadeh
5
Comparison of Vacuum Cooling with Conventional Cooling for Purslane / Hande Mutlu Ozturk, Harun Kemal Ozturk, and Gunnur Kocar
6
Production of Gallic Acid by Immobilized Aspergillus niger Using Polyurethane Foam as Solid Support : Page 107 - 121 / Anita Srivastava and Rita Kar
7
Optimization of Extraction of D-pinitol and Phenolics from Cultivated and Wild Types of Carob Pods Using Response Surface Methodology / Irfan Turhan