Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
International journal of food engineering, Tập 7, Số 3, 2011
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Study of the Encapsulation Efficiency and Controlled Release Property of Whey Protein Isolate - Polysaccharide Complexes in W1/O/W2 Double Emulsions / Bin Li, Yanfeng Jiang, Fei Liu, Zhi Chai, Yuanyuan Li, and Xiaojing Leng
2
Moisture Sorption Isotherms and Thermodynamic Properties of Carrot / Valeria S. Eim, Carmen Rosselló, Antoni Femenia, and Susana Simal
3
The Use of an Inductive Coil System for the Description of Damages in Apple Tissue with Electrical Parameters / Frank Euring, Winfried Russ, and Uwe Grupa
4
Development of a Functional Beverage Formulation with High Protein Content, Inulin and Stevia / Laura T. Rodriguez Furlán, Antonio Pérez Padilla, and Mercedes Campderros
5
Response Surface Optimization of Enzymatic Hydrolysis of Silver Sillago (Sillago sihama) with Low Bitter Taste / Hu Hou and Bafang Li
6
Development of a Garlic Clove Peeler for Small Scale Industry / Vishvambhar Dayal Mudgal and Padam Singh Champawat
7
Microencapsulation of Ferrous Fumarate for the Production of Salt Double Fortified with Iron and Iodine / Dan Romita, Yu-Ling Cheng, and Levente L. Diosady
8
Extraction and Partial Characterisation of Hydrocolloid Gums from Some African Legumes / Clément Saidou, Jean Bosco Tchatchueng, Robert Ndjouenkeu, and Denis CD Roux
9
Optimization of the Fermentation Conditions for 1-Deoxynojirimycin Production by Streptomyces lawendulae Applying the Response Surface Methodology / Zhao-Jun Wei, Le-Chun Zhou, Hua Chen, and Gui-Hai Chen