Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
International journal of food engineering, Tập 7, Số 2, 2011
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Modelling with Response Surface Methodology of the Effects of Egg Yolk, Egg White, and Sodium Carbonate on Some of the Physical-Chemical and Sensory Properties of Beef Patties / Özgür Parlak, Ömer Zorba, and Sükrü Kurt
2
Heat Inactivation of Mycobacterium avium subsp. paratuberculosis in Aseptically Prepared Ground Beef / Linda Saucier and Éveline Plamondon
3
Heat Transfer Enhancement of a Three Phase Circulating Fluidized Bed Fruit Juice Evaporator Using Inert Particles / Jitian Song and Jun Chi