Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
International journal of food engineering, Tập 7, Số 1, 2011
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Evaluation of Moisture Diffusion Coefficient of Cylindrical Bodies Considering Shrinkage During Natural Convection Drying / Najmur Rahman and Subodh Kumar
2
Different Approaches for Mass Transfer Studies on Potato Cylinders and Slices during Solar Drying / P. P. Tripathy and Subodh Kumar
3
A Survey on Packaging Materials and Technologies for Commercial Food Products / Eleonora Bottani, Roberto Montanari, Giuseppe Vignali, and Luigi Guerra
4
Modelling of Freezing Kinetics of Extract of Betel Leaves (Piper betle L.) / K.Y. Pin, C. Ilicali, A. Luqman Chuah, T.S.Y. Choong, M.N Muhammad Shahrul, M.A. Rasadah, and C.L. Law
5
Suitability of Feature Extraction Methods in Recognition and Classification of Grains, Fruits and Flowers / Basavaraj S. Anami and Dayanand G. Savakar
6
Proximate Composition of Dry Fermented Turkish Sausage (Sucuk) as Affected by Ripening Period, Nitrite Level and Heat Treatment / Sukru Kurt and Omer Zorba
7
Effect of Raw Material and Processing Factors on the Production of Effervescent Artichoke (Cynara scolymus L.) Tea Tablets / Van Tang Nguyen and Quang T. Pham
8
Improving Anti-α-Glucosidase Activity of Douchi Koji Using a Newly Isolated Strain of Bacillus subtilis B2 / Yunping Zhu, Xiuting Li, Zhigang Huang, Lite Li, and Yicheng Su
9
Hydrodistillation of Essential Oil from Cymbopogon flexuosus / Jigisha K. Parikh and Meghal A. Desai
10
Optimization of Culture Conditions on Mycelial Grown in Submerged Culture of Cordyceps militaris / Jian Dong Cui and Li Qiang Yuan
11
Isolation of Immunoglobulin from Chicken Egg Yolk using Single-Stage Ultrafiltration with 100-kDa Regenerated Cellulose Membranes / Jianguo Liu, Juan Yang, Hai Xu, Hu Zhu, Jianbo Qu, Jianren Lu, and Zhanfeng Cui
12
Formulation, Drying and Nutritional Evaluation of Ready-to-Eat Sapota (Achras zapota) Extrudes / Vivek Avinash Chaughule, Sachin Vinayak Jangam, and Bhaskar Narayan Thorat
13
Effects of Different Temperatures on Storage Quality of Heavily Salted Cod (Gadus morhua) / Minh V. Nguyen, Asbjorn Jonsson, Kristin A. Thorarinsdottir, Sigurjon Arason, and Gudjon Thorkelsson
14
Determination of the Convective Heat Transfer Coefficient (h) in the Sterilization of Retortable Pouches / Frampton Franklin Santana, Pedro Esteves Duarte Augusto, and Marcelo Cristianini
15
Relative Antioxidant Activity of Common Indian Herbs / Padma S. Vankar and Jyoti Srivastava
16
Effective Parameters Consideration in Ohmic Heating Process in Two Phase Static System of Bio-Particle-Liquid / Mostafa Keshavarz Moraveji, Reza Davarnejad, and Emad Ghaderi
17
High Hydrostatic Pressure Effect on Natural Microflora, Saccharomyces cerevisiae, Escherichia coli, and Listeria Innocua in Navel Orange Juice / Jose A. Guerrero-Beltran, Gustavo V. Barbosa Canovas, and Jorge Welti-Chanes