Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
International journal of food engineering, Tập 6, Số 6, 2010
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Study on Postharvest Physico-Mechanical and Aerodynamic Properties of Mungbean [Vigna radiate (L.) Wilczek] Seeds / Mehran Ghasemlou, Faramarz Khodaiyan, Seyed Mohammd Taghi Gharibzahedi, Ali Moayedi, and Behnam Keshavarz
2
Numerical Investigation on the Effect of Uncertainty in Thermal Diffusivity on Thermal Process Lethality of Canned Foods / Ibrahim O. Mohamed
3
Galacto-oligosaccharides Production Using Permeabilized Cells of Kluyveromyces marxianus / Ana Paula Manera, Fátima Aparecida de Almeida Costa, Maria Isabel Rodrigues, Susana Juliano Kalil, and Francisco Maugeri Filho
4
Optimization of Ultrahigh Pressure Extraction of Momordicosides from Bitter Melon / Hongfang Ji, Lingwen Zhang, Jian Li, Mingduo Yang, and Xin Liu