Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
International journal of food engineering, Tập 6, Số 5, 2010
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Cooling Optimization and Discrete Time Event Simulation / Dale L. Schruben, Terry Bires, and Lee W. Schruben
2
Kinetic and Thermodynamic Characteristics of Seaweed Dried in the Convective Air Drier / Rosalam Sarbatly, Tracy Wong, Awang Bono, and Duduku Krishnaiah
3
Physico-Chemical Characterisation of Opuntia dillenii Fruit / Amira Touil, Saber Chemkhi, and Fethi Zagrouba
4
Evaluation of Geometric Symmetry Condition in Numerical Simulations of Thermal Process of Packed Liquid Food by Computational Fluid Dynamics (CFD) / Pedro Esteves Duarte Augusto and Marcelo Cristianini
5
Desorption of Vitamin E from Silica-Packed Fixed-Bed Column by Isopropanol / Boon-Seang Chu, Siew-Young Quek, Badlishah Sham Baharin, and Yaakob Bin Che Man
6
Effect of Soy Cheese and Trisodium Citrate on Pizza Cheese / Reza Farahmandfar, Mostafa Mazaheri Tehrani, Seyed Mohammad Ali Razavi, and Mohammad Bagher Habibi Najafi
7
Combined Effect of High Hydrostatic Pressure and Nisin on Loss of Viability, Membrane Damage and Release of Intracellular Contents of Bacillus subtilis and Escherichia coli / Wei-Min Qi, Ping Qian, Jian-Yong Yu, Chi-Yu Zhang, Xiao Chen, Xiao-Juan Zhang, and Rong-Rong Lu