Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
American journal of food technology, Tập 7, Số 6, 2012
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Energy and Nutrient Intake and Food Diets among Iranian University Students / Ali Aberoumand
2
Extraction and Optimization of Guava Juice by Using Response Surface Methodology / Sevda Surajbhan and others
3
Qualitative and Quantitative Validation of the Micro Biological Survey Method for Listeria spp., Salmonella spp., Enterobacteriaceae and Staphylococcus aureus in Food Sarnples / Francesca Losito and others
4
Sorption Isotherms and Isosteric Heats for Algerian Dates Deglet Nour / A. Ferradji and M.A.A. Matallah
5
Development and Shelf-life Evaluation of Value Added Edible Products from Bamboo Shoots / A.K. Pandey, Vijayalakshmi Ojha and S.K. Choubey
6
Functional Properties and Biscuit Making Potentials of Sorghum-wheat Flour Composite / A.A. Adebowale and others