Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
American journal of food technology, Tập 7, Số 8, 2012
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Application of Nanotechnology as a Tool in Animal Products Processing and Marketing: An Overview / Akhilesh K. Verma, VP. Singh and Pathak Vikas
2
Enzymatic Pretreatment of Stabilized Rice Bran with Mixed Enzymes : Evaluation of Oil / Fakhriya S. Taha and others
3
Study of Maillard Reaction Inhibitors for the Sugar Cane Processing / Mbedane Dongby Pacheco, J.I. Christian and Biao Feng
4
Effect of Wheat Germ Addition on Physicochemical and Antioxidant Properties of Date Syrup / Abdalla S.M. Ammar
5
Proximate Compositionand Nutritional Evaluation of Underutilized Legulne Psophocarpus tetragonolobus (L.) DC. Grown in Manipur, Northeast India / R.D. Ningombam, P.K. Singh and J.S. Salam
6
Antioxidant and Cytotoxic Activity of the Wild Edible Pimpinella brachycarpa (Kom.) Nakai / Jing Lu, Guoren Huang, Jie Deng
7
Effect of 10% Concentrations of Salt, Garlic and Coriander on the Quality of Smoked Hilsa Fish (Tenualosa ilisha) / Maruf Hossain and others