Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
American journal of food technology, Tập 7, Số 5, 2012
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Effects of Probiotics on Lipid Profile : A Review / Aziz Hornayouni, Laleh Payahoo and Aslan Azizi
2
Modified or Enriched Eggs : A Smart Approach in Egg Industry: A Review / V.P. Singh, Vikas Pathak and K. Verma Akhilesh
3
Fermented Meat Products : Organoleptic Qualities and Biogenic Amines-a Review / V.P. Singh, V. Pathak and Akhilesh K. Verma
4
Antimicrobial Activity of Cinnamate-eugenol : Synergistic Potential, Evidence of Efflux Pumps and Amino Acid Effects / D. Rico-Molina and others
5
Effect of Storage Period and Packaging on the Shelf Life of Cereal Bran Incorporated Biscuits / H.P.S. Nagi and others
6
Effect of Different Drying Techniques on the Quality of Garlic : A Comparative Study / Vinita Puranik and others
7
Studies on Antheraea mylilla Cocoonase and its Use in Cocoons Cooking / B.C. Prasad, J.P. Pandey and A.K. Sinha