Trường Đại học Nha Trang
Bộ GD&ĐT
Tra cứu văn bằng
E-Learning
E-Office
Giới thiệu
Chức năng nhiệm vụ
Nhân sự
Thời gian làm việc
Giới thiệu chung
Sơ đồ Thư viện
Tra cứu
Tìm lướt
Tìm Từ khóa
Tìm Chuyên gia
Tìm Toàn văn
Tra cứu liên thư viện
Tài Liệu Mới
Cơ sở dữ liệu mở
Tạp chí
Người dùng
Hướng dẫn (Video)
Hướng dẫn sử dụng
Gửi yêu cầu
Nội quy - Chính sách
Diễn Đàn
Gửi yêu cầu
DỊCH VỤ THƯ VIỆN
Dịch vụ miễn phí
Cung cấp tài liệu học tập
Dịch vụ in ấn
Đăng nhập
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
American journal of food technology, Tập 7, Số 3, 2013
Mục lục:
STT
Nội dung
1
Socio-Demographic Factors Influencing Public Perception of Genetically Modified Food in Saudi Arabia / Jarneel M. Al-Khayri and Magda I. Hassan
2
Composition and Functional Properties of Cowpea (Vigna ungiculata L. Walp) Flour and Protein Isolates / I.I. Khalid, S.B. Elhardallou and E.A. Elkhalifa
3
Effect of Enzyme Type, Enzyme Substrate Ratio and Temperature on Phenylalanine Removal from Milk / Marialice P.C. Silvestre and others
4
The Effect of Ultraviolet and Heat Treatments on Microbial Stability, Antioxidant Activity and Sensory Properties of Ready-to-serve Tropical Almond Drink / R. M. U.S. K. Rathnayaka
5
Kendall’s Concordance Analysis of Sensory Descriptors Influencing Consumer Preference for Sweet Potatoes in Ghana / I. Sugri and others
6
The Employment of FTIR Spectroscopy and Chemometrics for Classification and Quantification of Mutton Fat in Cod Liver Oil / Abdul Rohman, Retno Sunarminingsih and Y.B. Che Man
7
Metal Contents in Some Brands of Biscuits Consumed in Southern Nigeria / Chukwujindu M.A. Iwegbue
8
Supercritical Fluid Extraction of Palm Kernel Oil from Palm Kernel Cake / Duduku Krishnaiah and others
9
Production of Alternative Petroleum Ether and Extractive Power Evaluation / Victor N'Goka and Gaston Roger Mbon