• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Effects of Debittering Treatments on the Physical Properties and Antioxidant Capacity of Bitter Gourd Extracts / R. Siti Rashima, M. Maizura and U. Uthumporn

Tác giả CN Rashima, R. Siti
Nhan đề Effects of Debittering Treatments on the Physical Properties and Antioxidant Capacity of Bitter Gourd Extracts / R. Siti Rashima, M. Maizura and U. Uthumporn
Mô tả vật lý P.36-44
Từ khóa tự do Antioxidant capacity
Từ khóa tự do Bitter gourd
Từ khóa tự do Carboxymethyl cellulose
Tác giả(bs) CN Maizura, M.
Tác giả(bs) CN Uthumporn, U.
Nguồn trích Advance journal of food science and technology : AJFST- Số: 6 Tập: 13 Năm: 2017
000 00000nab#a2200000ui#4500
001202718
00221
004E91769B8-6A60-4F25-9ACC-249910E8B08A
005202404231518
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20240423151823|znguyenloi
100 |aRashima, R. Siti
245 |aEffects of Debittering Treatments on the Physical Properties and Antioxidant Capacity of Bitter Gourd Extracts / |cR. Siti Rashima, M. Maizura and U. Uthumporn
300 |aP.36-44
653 |aAntioxidant capacity
653 |aBitter gourd
653 |aCarboxymethyl cellulose
700 |aMaizura, M.
700 |aUthumporn, U.
773 |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2017|v13|i6
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét