- Bài báo tạp chí
- Nhan đề: Effects of Debittering Treatments on the Physical Properties and Antioxidant Capacity of Bitter Gourd Extracts / R. Siti Rashima, M. Maizura and U. Uthumporn
Tác giả CN
| Rashima, R. Siti |
Nhan đề
| Effects of Debittering Treatments on the Physical Properties and Antioxidant Capacity of Bitter Gourd Extracts / R. Siti Rashima, M. Maizura and U. Uthumporn |
Mô tả vật lý
| P.36-44 |
Từ khóa tự do
| Antioxidant capacity |
Từ khóa tự do
| Bitter gourd |
Từ khóa tự do
| Carboxymethyl cellulose |
Tác giả(bs) CN
| Maizura, M. |
Tác giả(bs) CN
| Uthumporn, U. |
Nguồn trích
| Advance journal of food science and technology : AJFST-
Số: 6
Tập: 13
Năm: 2017 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 202718 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | E91769B8-6A60-4F25-9ACC-249910E8B08A |
---|
005 | 202404231518 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20240423151823|znguyenloi |
---|
100 | |aRashima, R. Siti |
---|
245 | |aEffects of Debittering Treatments on the Physical Properties and Antioxidant Capacity of Bitter Gourd Extracts / |cR. Siti Rashima, M. Maizura and U. Uthumporn |
---|
300 | |aP.36-44 |
---|
653 | |aAntioxidant capacity |
---|
653 | |aBitter gourd |
---|
653 | |aCarboxymethyl cellulose |
---|
700 | |aMaizura, M. |
---|
700 | |aUthumporn, U. |
---|
773 | |tAdvance journal of food science and technology : AJFST|d2017|v13|i6 |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|