• Bài báo tạp chí
  • Nhan đề: Carotenoids production from a newly isolated Sporidiobolus pararoseus strain by submerged fermentation / Maria Marina Serra˜o Cabral and others

Nhan đề Carotenoids production from a newly isolated Sporidiobolus pararoseus strain by submerged fermentation / Maria Marina Serra˜o Cabral and others
Mô tả vật lý From p.107-114
Từ khóa tự do Experimental design
Từ khóa tự do Carotenoids
Từ khóa tự do Sporidiobolus pararoseus
Tác giả(bs) CN Zeni, Jamile
Tác giả(bs) CN Cabral, Maria Marina Serra˜o
Tác giả(bs) CN Cence, Karine
Tác giả(bs) CN Tsai, Sui Mui
Nguồn trích European food research & technology- Số: 1 Tập: 233 Năm: 2011
000 00000nab#a2200000ui#4500
00142086
00221
004095A5C2C-C8CE-4585-B656-69D32FF6D652
005201603211126
008081223s vm| vie
0091 0
039|y20160321112644|zoanhntk
245 |aCarotenoids production from a newly isolated Sporidiobolus pararoseus strain by submerged fermentation / |cMaria Marina Serra˜o Cabral and others
300 |aFrom p.107-114
653 |aExperimental design
653 |aCarotenoids
653 |aSporidiobolus pararoseus
700 |aZeni, Jamile
700 |aCabral, Maria Marina Serra˜o
700 |aCence, Karine
700 |aTsai, Sui Mui
773 |tEuropean food research & technology|d2011|v233|i1
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét