- Bài báo tạp chí
- Nhan đề: Carotenoids production from a newly isolated Sporidiobolus pararoseus strain by submerged fermentation / Maria Marina Serra˜o Cabral and others
Nhan đề
| Carotenoids production from a newly isolated Sporidiobolus pararoseus strain by submerged fermentation / Maria Marina Serra˜o Cabral and others |
Mô tả vật lý
| From p.107-114 |
Từ khóa tự do
| Experimental design |
Từ khóa tự do
| Carotenoids |
Từ khóa tự do
| Sporidiobolus pararoseus |
Tác giả(bs) CN
| Zeni, Jamile |
Tác giả(bs) CN
| Cabral, Maria Marina Serra˜o |
Tác giả(bs) CN
| Cence, Karine |
Tác giả(bs) CN
| Tsai, Sui Mui |
Nguồn trích
| European food research & technology-
Số: 1
Tập: 233
Năm: 2011 |
|
000
| 00000nab#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 42086 |
---|
002 | 21 |
---|
004 | 095A5C2C-C8CE-4585-B656-69D32FF6D652 |
---|
005 | 201603211126 |
---|
008 | 081223s vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20160321112644|zoanhntk |
---|
245 | |aCarotenoids production from a newly isolated Sporidiobolus pararoseus strain by submerged fermentation / |cMaria Marina Serra˜o Cabral and others |
---|
300 | |aFrom p.107-114 |
---|
653 | |aExperimental design |
---|
653 | |aCarotenoids |
---|
653 | |aSporidiobolus pararoseus |
---|
700 | |aZeni, Jamile |
---|
700 | |aCabral, Maria Marina Serra˜o |
---|
700 | |aCence, Karine |
---|
700 | |aTsai, Sui Mui |
---|
773 | |tEuropean food research & technology|d2011|v233|i1 |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|