- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: 664.07 L 100 H
Nhan đề: Sensory evaluation of food : principles and practices / Harry T. Lawless, Hildegarde Heymann.
DDC
| 664.07 |
Tác giả CN
| Lawless, Harry T. |
Nhan đề
| Sensory evaluation of food : principles and practices / Harry T. Lawless, Hildegarde Heymann. |
Nhan đề khác
| Đánh giá cảm quan thực phẩm: Nguyên tắc và thực hành / Harry T. Lawless, Hildegarde Heymann; Nguyễn Hoàng Dũng và những người khác biên dịch |
Lần xuất bản
| 1st, 2nd ed. |
Thông tin xuất bản
| New York : Springer, c2010, 2007, 2008 (sách dịch) |
Mô tả vật lý
| xxiii, 596 p. : ill. |
Mô tả vật lý
| 701 tr., 722 tr.27 cm (sách dịch) |
Tùng thư
| Food science texts series |
Phụ chú
| 1 bản sách tiếng Việt photo (Đ23221) |
Thuật ngữ chủ đề
| Food-Sensory evaluation. |
Thuật ngữ chủ đề
| Thực phẩm - Đánh giá cảm quan |
Môn học
| Phân tích thực phẩm |
Môn học
| Đánh giá cảm quan thực phẩm |
Môn học
| Thực hành phân tích thực phẩm |
Môn học
| Khoa học cảm quan và thị hiếu thực phẩm của người tiêu dùng |
Môn học
| Phân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Hoàng Dũng |
Tác giả(bs) CN
| Heymann, Hildegarde. |
Địa chỉ
| Kho đọc Sinh viên(1): 1000023221 |
|
000
| 01050nam a2200277 a 4500 |
---|
001 | 7639 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | C9C909CE-BE78-4B7A-8DA6-CDB20D8827CA |
---|
005 | 202310261502 |
---|
008 | 100715sc201 nyua b 001 0 eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
010 | |a 2010932599 |
---|
020 | |a9781441964878 |
---|
039 | |a20231026150300|bluuyen|c20201005152102|dhientrang|y20121226105131|zoanhntk |
---|
082 | |a664.07|bL 100 H |
---|
100 | 1 |aLawless, Harry T. |
---|
245 | 10|aSensory evaluation of food : |bprinciples and practices / |cHarry T. Lawless, Hildegarde Heymann. |
---|
246 | |aĐánh giá cảm quan thực phẩm: Nguyên tắc và thực hành / Harry T. Lawless, Hildegarde Heymann; Nguyễn Hoàng Dũng và những người khác biên dịch |
---|
250 | |a1st, 2nd ed. |
---|
260 | |aNew York : |bSpringer, |cc2010, 2007, 2008 (sách dịch) |
---|
300 | |axxiii, 596 p. : |bill. |
---|
300 | |a701 tr., 722 tr.|c27 cm (sách dịch) |
---|
490 | 0 |aFood science texts series |
---|
500 | |a1 bản sách tiếng Việt photo (Đ23221) |
---|
504 | |aIncludes bibliographical references and index. |
---|
650 | 0|aFood|xSensory evaluation. |
---|
650 | |aThực phẩm - Đánh giá cảm quan |
---|
690 | |aPhân tích thực phẩm |
---|
690 | |aĐánh giá cảm quan thực phẩm |
---|
690 | |aThực hành phân tích thực phẩm |
---|
690 | |aKhoa học cảm quan và thị hiếu thực phẩm của người tiêu dùng |
---|
690 | |aPhân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm |
---|
700 | |aNguyễn Hoàng Dũng |
---|
700 | 1 |aHeymann, Hildegarde. |
---|
852 | |bKho đọc Sinh viên|j(1): 1000023221 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/sensory evaluation of food_h.lawless/01441964878_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a1|b21|c3|d40 |
---|
999 | |aLibrary of Congress|tjetdsp_bibsummary |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
1000023221
|
Kho đọc Sinh viên
|
664.07 L 100 H
|
Sách Tiếng Việt
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|