- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: 664
Nhan đề: Introducing Food Science / by Robert L. Shewfelt, Alicia Orta-Ramirez, Andrew D. Clarke
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 159066 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | B8A70636-FA4A-4FFB-897D-6FD0BE298F83 |
---|
005 | 202110211013 |
---|
008 | 081223s2015 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |y20211021101146|zngavt |
---|
082 | |a664 |
---|
245 | |aIntroducing Food Science / |cby Robert L. Shewfelt, Alicia Orta-Ramirez, Andrew D. Clarke |
---|
250 | |a2nd Edition |
---|
260 | |bCRC Press, |c2015 |
---|
300 | |a430 p. |
---|
650 | |aNutrition - Food Science |
---|
690 | |aKhoa học cảm quan và thị hiếu thực phẩm của người tiêu dùng |
---|
700 | |aClarke, Andrew D. |
---|
700 | |aOrta-Ramirez, Alicia |
---|
700 | |aShewfelt, Robert L. |
---|
852 | |aThư viện Đại học Nha Trang |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata8/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/introducingfoodscience_robertlshewfelt/0page_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |c1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|