• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028
    Nhan đề: New methods of food preservation / edited by G. W. Gould.

DDC 664.028
Tác giả CN Gould, G. W.
Nhan đề New methods of food preservation / edited by G. W. Gould.
Thông tin xuất bản Boston, MA : Springer US : Imprint: Springer, 1995.
Mô tả vật lý xix, 324 p. : ill.
Thuật ngữ chủ đề Food science.
Thuật ngữ chủ đề Food pakaging.
Thuật ngữ chủ đề Chemistry.
Thuật ngữ chủ đề Food preservation.
Môn học Bảo quản sản phẩm sau thu hoạch
Môn học Bao bì và bao gói sản phẩm
000 01248nmm a22003735i 4500
00131079
00212
003WaSeSS
004E04FD7DE-D924-449A-A48E-6FDB260FEA72
005201404111534
008121227s1995 xxu| s |||| 0|eng d
0091 0
020 |a9781461358763 (print)
020 |a9781461521051
039|a20140411153234|bthanhnhan|y20140411152808|zthanhnhan
08204|a664.028|223
1001 |aGould, G. W.
24510|aNew methods of food preservation / |cedited by G. W. Gould.
260 |aBoston, MA : |bSpringer US : |bImprint: Springer, |c1995.
300 |axix, 324 p. : |bill.
650 0|aFood science.
650 0|aFood pakaging.
65014|aChemistry.
65024|aFood preservation.
690|aBảo quản sản phẩm sau thu hoạch
690|aBao bì và bao gói sản phẩm
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/newmethodsoffoodpreservation_gwgould/01461358760_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d6
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét