- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: 664.752
Nhan đề: Bakery food manufacture and quality : water control and effects / Stanley P. Cauvain and Linda S. Young.
DDC
| 664.752 |
Tác giả CN
| Cauvain, Stanley P. |
Nhan đề
| Bakery food manufacture and quality : water control and effects / Stanley P. Cauvain and Linda S. Young. |
Thông tin xuất bản
| Malden, MA :Oxford ; : Blackwell Science, 2000. |
Mô tả vật lý
| xii, 209 p. : ill. ; 26 cm. |
Thuật ngữ chủ đề
| Baked products. |
Thuật ngữ chủ đề
| Baking-Quality control. |
Tác giả(bs) CN
| Young, Linda S. |
|
000
| 00906nam a22002894a 4500 |
---|
001 | 26758 |
---|
002 | 12 |
---|
003 | OCoLC |
---|
004 | D12E8ACE-87E8-4580-BFDD-783E2C6D590E |
---|
005 | 201306041716 |
---|
008 | 990930s2000 enka b 001 0 eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
010 | |a99049521 |
---|
020 | |a0632053275 |
---|
039 | |a20130604161417|bluuyen|y20130604161200|zluuyen |
---|
049 | |aCVUA |
---|
082 | 00|a664.752 |
---|
100 | 1 |aCauvain, Stanley P. |
---|
245 | 10|aBakery food manufacture and quality : |bwater control and effects / |cStanley P. Cauvain and Linda S. Young. |
---|
260 | |aMalden, MA :|aOxford ; : |bBlackwell Science, |c2000. |
---|
300 | |axii, 209 p. : |bill. ; |c26 cm. |
---|
650 | 0|aBaked products. |
---|
650 | 0|aBaking|xQuality control. |
---|
700 | 1 |aYoung, Linda S. |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/bakery food manufacture and quality_water control and effects _stanley p. cauvain/00.0632053275_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c1|d1 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|