• Khóa luận
  • Ký hiệu PL/XG: 664.949 Ng 527 S
    Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến chất lượng của surimi cá hố trong quá trình bảo quản đông và sản xuất sản phẩm mô phỏng gà / Nguyễn Thị Sâm; Thái Văn Đức: GVHD

DDC 664.949
Tác giả CN Nguyễn Thị Sâm
Nhan đề Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến chất lượng của surimi cá hố trong quá trình bảo quản đông và sản xuất sản phẩm mô phỏng gà / Nguyễn Thị Sâm; Thái Văn Đức: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007
Mô tả vật lý 63 tr. ; 27 cm
Tùng thư Khoa Chế biến. Ngành Công nghệ Thực phẩm. Khóa 45
Thuật ngữ chủ đề Surimi-Bảo quản
Thuật ngữ chủ đề Surimi-Chế phẩm
Tác giả(bs) CN Thái Văn Đức: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000000305
000 00000nam a2200000 4500
00121398
00215
004D35B6C01-B444-4828-9A0D-0001DF7D929B
005201806011552
008130110s2007 vm| vie
0091 0
039|a20180601155212|bvanpth|y20080407|zoanhntk
082 |a664.949|bNg 527 S
100 |aNguyễn Thị Sâm
245 |aNghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến chất lượng của surimi cá hố trong quá trình bảo quản đông và sản xuất sản phẩm mô phỏng gà / |cNguyễn Thị Sâm; Thái Văn Đức: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2007
300 |a63 tr. ; |c27 cm
490 |aKhoa Chế biến. Ngành Công nghệ Thực phẩm. Khóa 45
650 |aSurimi|xBảo quản
650 |aSurimi|xChế phẩm
700 |aThái Văn Đức: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000000305
890|a1|b14|c0|d0
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 7000000305 Kho luận văn 664.949 Ng 527 S Khóa luận (sinh viên) 1
Nhận xét