DDC
| 664.949 |
Tác giả CN
| Nguyễn Thị Sâm |
Nhan đề
| Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến chất lượng của surimi cá hố trong quá trình bảo quản đông và sản xuất sản phẩm mô phỏng gà / Nguyễn Thị Sâm; Thái Văn Đức: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2007 |
Mô tả vật lý
| 63 tr. ; 27 cm |
Tùng thư
| Khoa Chế biến. Ngành Công nghệ Thực phẩm. Khóa 45 |
Thuật ngữ chủ đề
| Surimi-Bảo quản |
Thuật ngữ chủ đề
| Surimi-Chế phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Thái Văn Đức: GVHD |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000000305 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 21398 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | D35B6C01-B444-4828-9A0D-0001DF7D929B |
---|
005 | 201806011552 |
---|
008 | 130110s2007 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20180601155212|bvanpth|y20080407|zoanhntk |
---|
082 | |a664.949|bNg 527 S |
---|
100 | |aNguyễn Thị Sâm |
---|
245 | |aNghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ đến chất lượng của surimi cá hố trong quá trình bảo quản đông và sản xuất sản phẩm mô phỏng gà / |cNguyễn Thị Sâm; Thái Văn Đức: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2007 |
---|
300 | |a63 tr. ; |c27 cm |
---|
490 | |aKhoa Chế biến. Ngành Công nghệ Thực phẩm. Khóa 45 |
---|
650 | |aSurimi|xBảo quản |
---|
650 | |aSurimi|xChế phẩm |
---|
700 | |aThái Văn Đức: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000000305 |
---|
890 | |a1|b14|c0|d0 |
---|
|
|
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
7000000305
|
Kho luận văn
|
664.949 Ng 527 S
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào