• Student's Thesis
  • CallNumber: 664.94 Tr 312 Th
    Label: Nghiên cứu sử dụng một số chất phụ gia nhằm cải thiện chất lượng cảm quan và đặc tính cấu trúc của sản phẩm mô phỏng thịt gà từ Surimi cá hố / Trịnh Thị Thảo; Thái Văn Đức: GVHD

DDC 664.94
Tác giả CN Trịnh Thị Thảo
Nhan đề Nghiên cứu sử dụng một số chất phụ gia nhằm cải thiện chất lượng cảm quan và đặc tính cấu trúc của sản phẩm mô phỏng thịt gà từ Surimi cá hố / Trịnh Thị Thảo; Thái Văn Đức: GVHD
Thông tin xuất bản Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2008
Mô tả vật lý 90 tr. ; 27 cm
Tùng thư Khoa Chế biến. Khóa 46
Thuật ngữ chủ đề Surimi-Chế phẩm
Tác giả(bs) CN Thái Văn Đức: GVHD
Địa chỉ Kho luận văn(1): 7000000951
000 00000nam#a2200000ui#4500
00015
0011164
00215
004A2F54061-7375-4EB4-B65C-870181BA9728
005201903260959
008081223s2008 vm| vie
0091 0
039|a20190326095949|bvanpth|c20100419|dvanpth|y20100121|zhungbt
082 |a664.94|bTr 312 Th
100 |aTrịnh Thị Thảo
245 |aNghiên cứu sử dụng một số chất phụ gia nhằm cải thiện chất lượng cảm quan và đặc tính cấu trúc của sản phẩm mô phỏng thịt gà từ Surimi cá hố / |cTrịnh Thị Thảo; Thái Văn Đức: GVHD
260 |aNha Trang : |bĐH Nha Trang, |c2008
300 |a90 tr. ; |c27 cm
490 |aKhoa Chế biến. Khóa 46
650 |aSurimi|xChế phẩm
700 |aThái Văn Đức: GVHD
852|bKho luận văn|j(1): 7000000951
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/biatrinh thi thaolv_01smallthumb.jpg
890|a1|b4|c1|d8
Line Barcode Location Local Call Class Copy Status Units Reservations
1 7000000951 Kho luận văn 664.94 Tr 312 Th Khóa luận (sinh viên) 1
Comment