- Student's Thesis
- CallNumber: 664.94 Tr 312 Th
Label: Nghiên cứu sử dụng một số chất phụ gia nhằm cải thiện chất lượng cảm quan và đặc tính cấu trúc của sản phẩm mô phỏng thịt gà từ Surimi cá hố / Trịnh Thị Thảo; Thái Văn Đức: GVHD
DDC
| 664.94 |
Tác giả CN
| Trịnh Thị Thảo |
Nhan đề
| Nghiên cứu sử dụng một số chất phụ gia nhằm cải thiện chất lượng cảm quan và đặc tính cấu trúc của sản phẩm mô phỏng thịt gà từ Surimi cá hố / Trịnh Thị Thảo; Thái Văn Đức: GVHD |
Thông tin xuất bản
| Nha Trang : ĐH Nha Trang, 2008 |
Mô tả vật lý
| 90 tr. ; 27 cm |
Tùng thư
| Khoa Chế biến. Khóa 46 |
Thuật ngữ chủ đề
| Surimi-Chế phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Thái Văn Đức: GVHD |
Địa chỉ
| Kho luận văn(1): 7000000951 |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
000 | 15 |
---|
001 | 1164 |
---|
002 | 15 |
---|
004 | A2F54061-7375-4EB4-B65C-870181BA9728 |
---|
005 | 201903260959 |
---|
008 | 081223s2008 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20190326095949|bvanpth|c20100419|dvanpth|y20100121|zhungbt |
---|
082 | |a664.94|bTr 312 Th |
---|
100 | |aTrịnh Thị Thảo |
---|
245 | |aNghiên cứu sử dụng một số chất phụ gia nhằm cải thiện chất lượng cảm quan và đặc tính cấu trúc của sản phẩm mô phỏng thịt gà từ Surimi cá hố / |cTrịnh Thị Thảo; Thái Văn Đức: GVHD |
---|
260 | |aNha Trang : |bĐH Nha Trang, |c2008 |
---|
300 | |a90 tr. ; |c27 cm |
---|
490 | |aKhoa Chế biến. Khóa 46 |
---|
650 | |aSurimi|xChế phẩm |
---|
700 | |aThái Văn Đức: GVHD |
---|
852 | |bKho luận văn|j(1): 7000000951 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/biatrinh thi thaolv_01smallthumb.jpg |
---|
890 | |a1|b4|c1|d8 |
---|
| |
Line |
Barcode |
Location |
Local Call |
Class |
Copy |
Status |
Units |
Reservations |
1
|
7000000951
|
Kho luận văn
|
664.94 Tr 312 Th
|
Khóa luận (sinh viên)
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|