DDC
| 641.5 |
Nhan đề
| 555 món ăn Việt nam : Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng / Trường Đại học Thương mại Hà Nội |
Lần xuất bản
| Tái bản có sửa chữa, bổ sung |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội : Thống kê, 2005 |
Mô tả vật lý
| 540 tr. ; 19cm |
Thuật ngữ chủ đề
| Ẩm thực - Việt Nam |
Môn học
| Văn hóa ẩm thực |
Môn học
| Quản trị chế biến món ăn |
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 137006 |
---|
002 | 11 |
---|
004 | 58B39776-0430-4E86-BEE5-7410177C9222 |
---|
005 | 202010071531 |
---|
008 | 081223s2005 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20201007153111|bhientrang|y20201006161914|zhientrang |
---|
082 | |a641.5 |
---|
245 | |a555 món ăn Việt nam : |bKỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng / |cTrường Đại học Thương mại Hà Nội |
---|
250 | |aTái bản có sửa chữa, bổ sung |
---|
260 | |aHà Nội : |bThống kê, |c2005 |
---|
300 | |a540 tr. ; |c19cm |
---|
650 | |aẨm thực - Việt Nam |
---|
690 | |aVăn hóa ẩm thực |
---|
690 | |aQuản trị chế biến món ăn |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata8/sachdientu/tiengviet/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/555monanvietnam_dhthuongmai/0biathumbimage.jpg |
---|
890 | |c1 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào