• Sách tiếng Việt
  • Ký hiệu PL/XG: 641.5
    Nhan đề: 555 món ăn Việt nam : Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng / Trường Đại học Thương mại Hà Nội

DDC 641.5
Nhan đề 555 món ăn Việt nam : Kỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng / Trường Đại học Thương mại Hà Nội
Lần xuất bản Tái bản có sửa chữa, bổ sung
Thông tin xuất bản Hà Nội : Thống kê, 2005
Mô tả vật lý 540 tr. ; 19cm
Thuật ngữ chủ đề Ẩm thực - Việt Nam
Môn học Văn hóa ẩm thực
Môn học Quản trị chế biến món ăn
000 00000nam#a2200000ui#4500
001137006
00211
00458B39776-0430-4E86-BEE5-7410177C9222
005202010071531
008081223s2005 vm| vie
0091 0
039|a20201007153111|bhientrang|y20201006161914|zhientrang
082 |a641.5
245 |a555 món ăn Việt nam : |bKỹ thuật chế biến và giá trị dinh dưỡng / |cTrường Đại học Thương mại Hà Nội
250|aTái bản có sửa chữa, bổ sung
260 |aHà Nội : |bThống kê, |c2005
300 |a540 tr. ; |c19cm
650 |aẨm thực - Việt Nam
690 |aVăn hóa ẩm thực
690 |aQuản trị chế biến món ăn
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata8/sachdientu/tiengviet/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/555monanvietnam_dhthuongmai/0biathumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét