- Sách tiếng Việt
- Ký hiệu PL/XG: 664.07 Ng 527 D
Nhan đề: Thực hành đánh giá cảm quan / Nguyễn Hoàng Dũng
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 27785 |
---|
002 | 11 |
---|
004 | 62CACA82-E42B-4485-82F1-B38D79B6CC6C |
---|
005 | 201908281125 |
---|
008 | 081223s2011 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20190828112524|btrangthuvien|c20170921144848|dvinhpq|y20130826083543|zluuyen |
---|
082 | |a664.07|bNg 527 D |
---|
100 | |aNguyễn Hoàng Dũng |
---|
245 | |aThực hành đánh giá cảm quan / |cNguyễn Hoàng Dũng |
---|
250 | |aTái bản lần thứ nhất |
---|
260 | |aTp.HCM : |bĐại học Quốc gia Tp.HCM, |c2011 |
---|
300 | |a72 tr. ; |c27 cm |
---|
650 | |aThực phẩm - Đánh giá cảm quan |
---|
690 | |aPhân tích thực phẩm |
---|
690 | |aĐánh giá cảm quan thực phẩm |
---|
690 | |aThực hành phân tích thực phẩm |
---|
852 | |bKho đọc Sinh viên|j(3): 1000024689-91 |
---|
852 | |bKho mượn|j(7): 3000034184-90 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/anhbia/thuchanhdanhgiacamquan_nguyenhoangdung/0thuchanhdanhgiacamquan_nguyenhoangdungthumbimage.jpg |
---|
890 | |a10|b40|c1|d4 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
3000034188
|
Kho mượn
|
664.07 Ng 527 D
|
Sách Tiếng Việt
|
8
|
|
|
|
2
|
3000034187
|
Kho mượn
|
664.07 Ng 527 D
|
Sách Tiếng Việt
|
7
|
|
|
|
3
|
3000034186
|
Kho mượn
|
664.07 Ng 527 D
|
Sách Tiếng Việt
|
6
|
|
|
|
4
|
3000034185
|
Kho mượn
|
664.07 Ng 527 D
|
Sách Tiếng Việt
|
5
|
|
|
|
5
|
3000034184
|
Kho mượn
|
664.07 Ng 527 D
|
Sách Tiếng Việt
|
4
|
|
|
|
6
|
1000024690
|
Kho đọc Sinh viên
|
664.07 Ng 527 D
|
Sách Tiếng Việt
|
2
|
|
|
|
7
|
1000024689
|
Kho đọc Sinh viên
|
664.07 Ng 527 D
|
Sách Tiếng Việt
|
1
|
|
|
|
8
|
3000034189
|
Kho mượn
|
664.07 Ng 527 D
|
Sách Tiếng Việt
|
9
|
Hạn trả:06-03-2023
|
|
|
9
|
3000034190
|
Kho mượn
|
664.07 Ng 527 D
|
Sách Tiếng Việt
|
10
|
Hạn trả:07-03-2023
|
|
|
10
|
1000024691
|
Kho đọc Sinh viên
|
664.07 Ng 527 D
|
Sách Tiếng Việt
|
3
|
Hạn trả:07-03-2023
|
|
|
|
|
|
|
|