• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Handbook of seafood quality, safety and health applications / edited by Cesarettin Alasalvar ... [et al.].

DDC 664.07
Nhan đề Handbook of seafood quality, safety and health applications / edited by Cesarettin Alasalvar ... [et al.].
Thông tin xuất bản Ames, Iowa :Wiley-Blackwell, 2011.
Mô tả vật lý xxviii, 542 p. : ill. ; 26 cm.
Thuật ngữ chủ đề Fish as food.
Thuật ngữ chủ đề Fishery processing.
Thuật ngữ chủ đề Seafood-Health aspects
Thuật ngữ chủ đề Seafood-Safety measures
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm-An toàn
Môn học Vệ sinh và an toàn thực phẩm
Môn học Đảm bảo chất lượng nguyên liệu thủy sản
Môn học Quản trị chất lượng thực phẩm
Môn học Công nghệ hiện đại trong hạn chế tổn thất sau thu hoạch
Tác giả(bs) CN Alasalvar, Cesarettin
000 01133nam a2200277 a 4500
0015800
00212
0045DA8E123-55B7-4EA3-8C8D-3C3635E200F5
005202101211711
008100305s2011 enka b 001 0 eng
0091 0
010 |a 2010007707
020 |a9781405180702 (hardback : alk. paper)
039|a20210121171150|bvanpth|c20170323101354|doanhntk|y10-May-2012 10:05:47|zoanhntk
08200|222|a664.07
24500|aHandbook of seafood quality, safety and health applications / |cedited by Cesarettin Alasalvar ... [et al.].
260 |aAmes, Iowa :|bWiley-Blackwell, |c2011.
300 |axxviii, 542 p. : |bill. ; |c26 cm.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFish as food.
650 0|aFishery processing.
650 0|aSeafood|xHealth aspects
650 0|aSeafood|xSafety measures
650|aThực phẩm|xAn toàn
690|aVệ sinh và an toàn thực phẩm
690|aĐảm bảo chất lượng nguyên liệu thủy sản
690|aQuản trị chất lượng thực phẩm
690|aCông nghệ hiện đại trong hạn chế tổn thất sau thu hoạch
7001 |aAlasalvar, Cesarettin
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/handbook of seafood quality_c.alasalvarthumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d5
999|aLibrary of Congress|tjetdsp_bibsummary
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét