- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: 664.07
Nhan đề: Handbook of seafood quality, safety and health applications / edited by Cesarettin Alasalvar ... [et al.].
|
000
| 01133nam a2200277 a 4500 |
---|
001 | 5800 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | 5DA8E123-55B7-4EA3-8C8D-3C3635E200F5 |
---|
005 | 202101211711 |
---|
008 | 100305s2011 enka b 001 0 eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
010 | |a 2010007707 |
---|
020 | |a9781405180702 (hardback : alk. paper) |
---|
039 | |a20210121171150|bvanpth|c20170323101354|doanhntk|y10-May-2012 10:05:47|zoanhntk |
---|
082 | 00|222|a664.07 |
---|
245 | 00|aHandbook of seafood quality, safety and health applications / |cedited by Cesarettin Alasalvar ... [et al.]. |
---|
260 | |aAmes, Iowa :|bWiley-Blackwell, |c2011. |
---|
300 | |axxviii, 542 p. : |bill. ; |c26 cm. |
---|
504 | |aIncludes bibliographical references and index. |
---|
650 | 0|aFish as food. |
---|
650 | 0|aFishery processing. |
---|
650 | 0|aSeafood|xHealth aspects |
---|
650 | 0|aSeafood|xSafety measures |
---|
650 | |aThực phẩm|xAn toàn |
---|
690 | |aVệ sinh và an toàn thực phẩm |
---|
690 | |aĐảm bảo chất lượng nguyên liệu thủy sản |
---|
690 | |aQuản trị chất lượng thực phẩm |
---|
690 | |aCông nghệ hiện đại trong hạn chế tổn thất sau thu hoạch |
---|
700 | 1 |aAlasalvar, Cesarettin |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/handbook of seafood quality_c.alasalvarthumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c1|d5 |
---|
999 | |aLibrary of Congress|tjetdsp_bibsummary |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|