• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.024
    Nhan đề: Advances in fermented foods and beverages : improving quality, technologies and health benefits / edited by Wilhelm Holzapfel ; contributors, V. Alessandria [and forty-four others]

DDC 664.024
Nhan đề Advances in fermented foods and beverages : improving quality, technologies and health benefits / edited by Wilhelm Holzapfel ; contributors, V. Alessandria [and forty-four others]
Thông tin xuất bản Cambridge, England ; Kidlington, Englan : Woodhead Publishing, 2015
Mô tả vật lý 562 p.
Thuật ngữ chủ đề Fermented foods
Thuật ngữ chủ đề Beverages-Microbiology
Thuật ngữ chủ đề Fermentation
Môn học Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men
Môn học Vi sinh thực phẩm
Tác giả(bs) CN Alessandria, V.
Tác giả(bs) CN Holzapfel, Wilhelm.
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00156411
00212
004F4A59633-84EF-478A-9793-16B9806FBCA4
005201611180930
008081223s2015 vm| vie
0091 0
039|y20161118093003|zngavt
082 |a664.024
245 |aAdvances in fermented foods and beverages : |bimproving quality, technologies and health benefits / |cedited by Wilhelm Holzapfel ; contributors, V. Alessandria [and forty-four others]
260 |aCambridge, England ; Kidlington, Englan : |bWoodhead Publishing, |c2015
300 |a562 p.
650 |aFermented foods
650 |aBeverages|xMicrobiology
650 |aFermentation
690 |aCông nghệ sản xuất các sản phẩm lên men
690 |aVi sinh thực phẩm
700 |aAlessandria, V.
700 |aHolzapfel, Wilhelm.
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/advancesinfermented_wilhelmholzapfel/0page_001thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét