- Sách tiếng Việt
- Ký hiệu PL/XG: 664 Ng 527 Ph
Nhan đề: Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm : Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm / Nguyễn Xuân Phương, Nguyễn Văn Thoa
DDC
| 664 |
Tác giả CN
| Nguyễn Xuân Phương |
Nhan đề
| Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm : Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm / Nguyễn Xuân Phương, Nguyễn Văn Thoa |
Thông tin xuất bản
| Hà Nội : Giáo Dục, 2006 |
Mô tả vật lý
| 298 tr. ; 27 cm |
Tóm tắt
| Gồm: Cơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm. Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm như: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp, kỹ thuật chế biến cây nhiệt đới, kỹ thuật sản xuất các sản phẩm lên men, kỹ thuật sản xuất dầu béo, lương thực, đường... |
Thuật ngữ chủ đề
| Thực phẩm - Kỹ thuật |
Môn học
| Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm |
Môn học
| Công nghệ rượu, bia và nước giải khát |
Môn học
| Phát triển sản phẩm |
Môn học
| Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men |
Tác giả(bs) CN
| Nguyễn Văn Thoa |
Địa chỉ
| Kho đọc Sinh viên(3): 1000016100-2 |
Địa chỉ
| Kho mượn(7): 3000010229-35 |
|
000
| 00000ndm a2200000 4500 |
---|
001 | 20242 |
---|
002 | 11 |
---|
004 | B6C3AE13-4DFE-4EFF-B56D-31BE60D7B634 |
---|
005 | 201303261052 |
---|
008 | 130110s2006 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20130326105030|bvanpth|c20130326105014|dvanpth|y20070523|zoanhntk |
---|
082 | |a664|bNg 527 Ph |
---|
100 | |aNguyễn Xuân Phương |
---|
245 | |aCơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm : |bDùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên ngành thực phẩm / |cNguyễn Xuân Phương, Nguyễn Văn Thoa |
---|
260 | |aHà Nội : |bGiáo Dục, |c2006 |
---|
300 | |a298 tr. ; |c27 cm |
---|
520 | |aGồm: Cơ sở lý thuyết trong quá trình sản xuất thực phẩm. Kỹ thuật chế biến các sản phẩm thực phẩm như: Kỹ thuật sản xuất đồ hộp, kỹ thuật chế biến cây nhiệt đới, kỹ thuật sản xuất các sản phẩm lên men, kỹ thuật sản xuất dầu béo, lương thực, đường... |
---|
650 | |aThực phẩm - Kỹ thuật |
---|
690 | |aCác quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm |
---|
690 | |aCông nghệ rượu, bia và nước giải khát |
---|
690 | |aPhát triển sản phẩm |
---|
690 | |aCông nghệ sản xuất các sản phẩm lên men |
---|
700 | |aNguyễn Văn Thoa |
---|
852 | |bKho đọc Sinh viên|j(3): 1000016100-2 |
---|
852 | |bKho mượn|j(7): 3000010229-35 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/lt va kt san xuat thuc pham_nguyen xuan phuong_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a10|b921|c1|d58 |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
3000010235
|
Kho mượn
|
664 Ng 527 Ph
|
Sách Tiếng Việt
|
10
|
|
|
|
2
|
3000010234
|
Kho mượn
|
664 Ng 527 Ph
|
Sách Tiếng Việt
|
9
|
|
|
|
3
|
3000010233
|
Kho mượn
|
664 Ng 527 Ph
|
Sách Tiếng Việt
|
8
|
|
|
|
4
|
3000010232
|
Kho mượn
|
664 Ng 527 Ph
|
Sách Tiếng Việt
|
7
|
|
|
|
5
|
3000010231
|
Kho mượn
|
664 Ng 527 Ph
|
Sách Tiếng Việt
|
6
|
|
|
|
6
|
3000010230
|
Kho mượn
|
664 Ng 527 Ph
|
Sách Tiếng Việt
|
5
|
|
|
|
7
|
3000010229
|
Kho mượn
|
664 Ng 527 Ph
|
Sách Tiếng Việt
|
4
|
|
|
|
8
|
1000016102
|
Kho đọc Sinh viên
|
664 Ng 527 Ph
|
Sách Tiếng Việt
|
3
|
Mất KLD
|
|
|
9
|
1000016101
|
Kho đọc Sinh viên
|
664 Ng 527 Ph
|
Sách Tiếng Việt
|
2
|
|
|
|
10
|
1000016100
|
Kho đọc Sinh viên
|
664 Ng 527 Ph
|
Sách Tiếng Việt
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|