• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.945
    Nhan đề: Seafood thawing : Seafish Research & Development / Michaela Archer, Mark Edmonds and Martin George

DDC 664.945
Nhan đề Seafood thawing : Seafish Research & Development / Michaela Archer, Mark Edmonds and Martin George
Thông tin xuất bản Seafish and the Seafood Training Academy, 2008
Mô tả vật lý 46 p.
Thuật ngữ chủ đề Seafood thawing
Môn học Công nghệ sau thu hoạch
Môn học Quản trị chất lượng
Môn học Thu hoạch, xử lý bảo quản thủy sản
Tác giả(bs) CN Archer, Michaela
Tác giả(bs) CN Edmonds, Mark
Tác giả(bs) CN George, Martin
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
001157356
00212
0043BC169C6-39A5-4AB8-B2E3-0A4502351DC1
005202109171645
008081223s2008 vm| vie
0091 0
039|y20210917164419|zngavt
082 |a664.945
245 |aSeafood thawing : |bSeafish Research & Development / |cMichaela Archer, Mark Edmonds and Martin George
260 |bSeafish and the Seafood Training Academy, |c2008
300 |a46 p.
650 |aSeafood thawing
690 |aCông nghệ sau thu hoạch
690 |aQuản trị chất lượng
690 |aThu hoạch, xử lý bảo quản thủy sản
700 |aArcher, Michaela
700 |aEdmonds, Mark
700 |aGeorge, Martin
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata8/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/seafoodthawing_michaelaarcher/0page_01thumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét