• GT,Bài giảng ĐHNT
  • Ký hiệu PL/XG: 660.6
    Nhan đề: Công nghệ sinh học trong bảo quản và chế biến thực phẩm / Đỗ Đức Cảnh

DDC 660.6
Tác giả CN Đỗ Đức Cảnh
Nhan đề Công nghệ sinh học trong bảo quản và chế biến thực phẩm / Đỗ Đức Cảnh
Thông tin xuất bản Nha Trang : Đại học Nha Trang, 2013
Mô tả vật lý 100 tr.
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ sinh học
Thuật ngữ chủ đề Công nghệ sinh học-Thực phẩm
Môn học Công nghệ sinh học
Môn học Công nghệ sinh học thực phẩm
Môn học Công nghệ sinh học trong bảo quản và chế biến thực phẩm
Môn học Ứng dụng CNSH trong thực phẩm
Địa chỉ Thư viện Đại học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
00127724
00214
004E3D74C5E-F5AF-4951-AE2D-B14D93E77D52
005201709131529
008081223s2013 vm| vie
0091 0
039|a20170913153158|bhienhtt|c20170322084951|doanhntk|y20130821142343|ztrangthuvien
082 |a660.6
100 |aĐỗ Đức Cảnh
245 |aCông nghệ sinh học trong bảo quản và chế biến thực phẩm / |cĐỗ Đức Cảnh
260 |aNha Trang : |bĐại học Nha Trang, |c2013
300 |a100 tr.
650 |aCông nghệ sinh học
650 |aCông nghệ sinh học|xThực phẩm
690 |aCông nghệ sinh học
690 |aCông nghệ sinh học thực phẩm
690|aCông nghệ sinh học trong bảo quản và chế biến thực phẩm
690|aỨng dụng CNSH trong thực phẩm
852 |aThư viện Đại học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/giaotrinh_baigiangtruong/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/congnghesinhhoc_doduccanh/congnghesinhhoc_doduccanhthumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d36
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét