• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.3
    Nhan đề: Development and processing of vegetable oils for human nutrition / editors, Roman Przybylski, Bruce E. McDonald.

DDC 664.3
Nhan đề Development and processing of vegetable oils for human nutrition / editors, Roman Przybylski, Bruce E. McDonald.
Thông tin xuất bản Champaign, Ill. : AOCS Press, c1995.
Mô tả vật lý vii, 133 p. : ill. ; 24 cm.
Thuật ngữ chủ đề Nutrition.
Thuật ngữ chủ đề Vegetable oils.
Thuật ngữ chủ đề Oils and fats, Edible.
Môn học Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa, dầu mỡ thực phẩm
Tác giả(bs) CN McDonald, B. E.
Tác giả(bs) CN Przybylski, Roman.
000 01061nam a2200325 a 4500
00127464
00212
0044705D826-6DED-4798-9131-DE4E79FA4286
005201307261100
008950712s1995 ilua b 001 0 eng
0091 0
010 |a 95033314
020 |a0935315667 (acid-free paper)
039|a20130726100017|bluuyen|y20130726095439|zluuyen
08200|a664.3
24500|aDevelopment and processing of vegetable oils for human nutrition / |ceditors, Roman Przybylski, Bruce E. McDonald.
260 |aChampaign, Ill. : |bAOCS Press, |cc1995.
300 |avii, 133 p. : |bill. ; |c24 cm.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
596 |a1
650 0|aNutrition.
650 0|aVegetable oils.
650 0|aOils and fats, Edible.
690|aCông nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa, dầu mỡ thực phẩm
7001 |aMcDonald, B. E.|d1933-|q(Bruce Eugene),
7001 |aPrzybylski, Roman.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/development and processing of vegetable oils for human nutrition_roman przybylski/000935315667_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d0
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét