• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.9
    Nhan đề: Assessment and management of seafood safety and quality /John Ryder, Lahsen Ababouch and Karunasagar Iddya.

DDC 664.9
Tác giả CN Ryder, John
Nhan đề Assessment and management of seafood safety and quality /John Ryder, Lahsen Ababouch and Karunasagar Iddya.
Thông tin xuất bản Rome :FAO,2004.
Mô tả vật lý 455 p. :ill. ;30 cm.
Tùng thư(bỏ) FAO fisheries technical paper,
Thuật ngữ chủ đề Seafood-Quality.
Thuật ngữ chủ đề Seafood-Safety measures.
Môn học Quản lý chất lượng và Vệ sinh an toàn thực phẩm
Môn học Vệ sinh an toàn thực phẩm
Tác giả(bs) CN Iddya, Karunasagar
Tác giả(bs) CN Ababouch, Lahsen.
Tác giả(bs) TT Food and Agriculture Organization of the United Nations.
000 00850cam a22002651a 4500
00170731
00212
0049DB7CA63-92F6-4419-A069-C240E1536D66
005201908271432
008030910s2004 it a b i i000 0 eng d
0091 0
020 |a9251049548
039|a20190827143234|btrangthuvien|c20171002162206|dvinhpq|y20171002152559|zvinhpq
08204|a664.9|222
1001 |aRyder, John
24510|aAssessment and management of seafood safety and quality /|cJohn Ryder, Lahsen Ababouch and Karunasagar Iddya.
260 |aRome :|bFAO,|c2004.
300 |a455 p. :|bill. ;|c30 cm.
440 0|aFAO fisheries technical paper,|x0429-9345 ;
504 |aIncludes bibliographical references and index.
65000|aSeafood|xQuality.
65000|aSeafood|xSafety measures.
690|aQuản lý chất lượng và Vệ sinh an toàn thực phẩm
690|aVệ sinh an toàn thực phẩm
7001 |aIddya, Karunasagar
7001 |aAbabouch, Lahsen.
7101 |aFood and Agriculture Organization of the United Nations.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/assessmentandmanagementofseafoodsafetyandquality_johnryder/pagethumbimage.jpg
890|c1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét