- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: TP371.2 .K37 2003
Nhan đề: Physical principles of food preservation. / Macus Karel, Daryul B.Lund
|
000
| 01277nam a2200301 a 4500 |
---|
000 | 11 |
---|
001 | 7527 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | FDB3784E-B066-4306-A7E4-3D5C4C41E629 |
---|
005 | 201212131639 |
---|
008 | 040116s2003 nyua b 001 0 eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
010 | |a 2004268435 |
---|
020 | |a0824740637 (acid-free paper) |
---|
039 | |a20061127|bvanpth|y20060504|zkiemtra |
---|
040 | |aDLC|cDLC|dDLC |
---|
050 | 00|aTP371.2|b.K37 2003 |
---|
082 | |a664.028|bK 21 M |
---|
100 | 1 |aKarel, Marcus. |
---|
242 | |aNhững yếu tố vật lý cơ bản trong bảo quản thực phẩm |
---|
245 | 10|aPhysical principles of food preservation. / |cMacus Karel, Daryul B.Lund |
---|
250 | |a2nd ed., rev. and expanded /|bMarcus Karel, Daryl B. Lund. |
---|
260 | |aNew York : |bM. Dekker, |cc2003. |
---|
300 | |axxii, 603 p. : |bill. ; |c24 cm. |
---|
504 | |aIncludes bibliographical references and index. |
---|
650 | |aFood - Preservation |
---|
650 | |aThực phẩm - Bảo quản |
---|
650 | 0|aFood - Preservation. |
---|
690 | |aVật lý thực phẩm
|
---|
700 | |aLund, Daryul B. |
---|
700 | 1 |aLund, Daryl B. |
---|
830 | 0|aFood science and technology (Marcel Dekker, Inc.) ;|v129. |
---|
852 | |bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000004244 |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/physical prin of food preservation_m.karel/00824740637_001thumbimage.jpg |
---|
856 | 42|3Book review (E-STREAMS)|uhttp://www.e-streams.com/es0702/es0702_3023.html |
---|
856 | 42|3Publisher description|uhttp://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0647/2004268435-d.html |
---|
890 | |a1|b4|c1|d17 |
---|
925 | 0 |aacquire|b2 shelf copies|xpolicy default |
---|
999 | |aLibrary of Congress|tjetdsp_bibsummary |
---|
| |
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
2000004244
|
Kho tham khảo (SDH cũ)
|
664.028 K 21 M
|
Sách ngoại văn
|
1
|
|
|
|
|
|
|
|
|