• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: TP371.2 .T446 2011
    Nhan đề: Organic acids and food preservation / Maria M. Theron, J.F. Rykers Lues.

LCC TP371.2
DDC 664.028
Tác giả CN Theron, Maria M.
Nhan đề Organic acids and food preservation / Maria M. Theron, J.F. Rykers Lues.
Thông tin xuất bản Boca Raton : Taylor & Francis, 2011.
Mô tả vật lý 340 p.
Thuật ngữ chủ đề Food - Preservation.
Thuật ngữ chủ đề Organic acids.
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm - Bảo quản
Môn học Kỹ thuật thực phẩm
Môn học Công nghệ thực phẩm
Tác giả(bs) CN Lues, J. F. Rykers
000 01125nam a22002778a 4500
0015750
00212
0042F09774D-EAFF-48A8-A32F-732DACDFC384
005201205091532
008100720s2011 flu b 001 0 eng
0091 0
010 |a 2010027909
020 |a9781420078428 (hardcover : alk. paper)
039|a09-May-2012 08:32:56|boanhntk|c09-May-2012 03:33:11|doanhntk
040 |aDLC|cDLC|dDLC
05000|aTP371.2|b.T446 2011
08200|222|a664.028
1001 |aTheron, Maria M.
24510|aOrganic acids and food preservation / |cMaria M. Theron, J.F. Rykers Lues.
260 |aBoca Raton : |bTaylor & Francis, |c2011.
263 |a1009
300 |a340 p.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood - Preservation.
650 0|aOrganic acids.
650|aThực phẩm - Bảo quản
690|aKỹ thuật thực phẩm
690|aCông nghệ thực phẩm
7001 |aLues, J. F. Rykers|q(Jan Frederick Rykers)
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/organic acids and food_m.theronthumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d0
999|aLibrary of Congress|tjetdsp_bibsummary
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét