• Sách tiếng Việt
  • Ký hiệu PL/XG: 664.028 H 22
    Nhan đề: Handbook of food preservation / M. Shafiur Rahman editor

DDC 664.028
Nhan đề dịch Sổ tay bảo quản thực phẩm
Nhan đề Handbook of food preservation / M. Shafiur Rahman editor
Thông tin xuất bản New York : Marcel Dekker, 1999
Mô tả vật lý 809 p. : ảnh ; 25 cm
Tùng thư Food Science and Technology
Thuật ngữ chủ đề Food - Preservation
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm - Bảo quản
Môn học Các quá trình cơ bản trong chế biến thực phẩm thủy sản (Mã HPCH: SPT502)
Môn học Đảm bảo chất lượng nguyên liệu thủy sản (Mã HPCH: FS516)
Tác giả(bs) CN Rahman, M. Shafiur
Địa chỉ Kho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000004246
000 00000nam a2200000 4500
00118942
00211
0044267C4B9-27BE-4BD9-B0E9-A17AEC1E999A
005201703221507
008130110s1999 xxu eng
0091 0
020 |a0824702093
039|a20170322150758|boanhntk|c20061127|dvanpth|y20060504|zkiemtra
082 |a664.028|bH 22
242 |aSổ tay bảo quản thực phẩm
245 |aHandbook of food preservation / |cM. Shafiur Rahman editor
260 |aNew York : |bMarcel Dekker, |c1999
300 |a809 p. : |bảnh ; |c25 cm
490 |aFood Science and Technology
650 |aFood - Preservation
650 |aThực phẩm - Bảo quản
690|aCác quá trình cơ bản trong chế biến thực phẩm thủy sản (Mã HPCH: SPT502)
690|aĐảm bảo chất lượng nguyên liệu thủy sản (Mã HPCH: FS516)
700 |aRahman, M. Shafiur
852|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000004246
890|a1|b4|c0|d0
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 2000004246 Kho tham khảo (SDH cũ) 664.028 H 22 Sách ngoại văn 1
Nhận xét