• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Food authenticity and traceability / edited by Michèle Lees.

DDC 664.07
Nhan đề Food authenticity and traceability / edited by Michèle Lees.
Thông tin xuất bản Boca Raton, FL :Cambridge : CRC Press, Woodhead Pub., 2003.
Mô tả vật lý xvii, 612 p. : ill. ; 25 cm.
Tùng thư(bỏ) Woodhead Publishing in food science and technology
Thuật ngữ chủ đề Food adulteration and inspection.
Thuật ngữ chủ đề Food contamination-Analysis.
Môn học Truy xuất nguồn gốc
Tác giả(bs) CN Lees, Michèle.
000 02619nam a22003377a 4500
00125854
00212
004BF3BF334-0F40-4303-A82A-4232E15FEBFE
005201508031556
008041220s2003 enka b 001 0 eng
0091 0
039|a20150803155644|bngavt|c20130916102856|doanhntk|y20130409140900|zngavt
042 |alccopycat
08200|222|a664.07
24500|aFood authenticity and traceability / |cedited by Michèle Lees.
260 |aBoca Raton, FL :|aCambridge : |bCRC Press, Woodhead Pub., |c2003.
300 |axvii, 612 p. : |bill. ; |c25 cm.
440 0|aWoodhead Publishing in food science and technology
504 |aIncludes bibliographical reference and index.
650 0|aFood adulteration and inspection.
650 0|aFood contamination|xAnalysis.
690|aTruy xuất nguồn gốc
7001 |aLees, Michèle.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/food authenticity and traceability _ michele lees/zfood authenticity and traceability _ michele lees._001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d4
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét