• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Texture in food : Vol 2: Solid foods / edited by David Kilcast.

DDC 664.07
Nhan đề Texture in food : Vol 2: Solid foods / edited by David Kilcast.
Thông tin xuất bản Boca Raton, Fla. :Cambridge : CRC Press ; : Woodhead, 2003-2004.
Mô tả vật lý 559 p. : ill. ;
Tùng thư(bỏ) Woodhead Publishing in food science and technology
Thuật ngữ chủ đề Food texture.
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm - Phân tích
Môn học Phân tích thực phẩm
Tác giả(bs) CN McKenna, B. M.
Tác giả(bs) CN Kilcast, David.
000 01437nam a2200421 a 4500
0015568
00212
00467F7B1B5-A2DF-44EE-A705-A9690D106F67
005201204271341
008040209m20032004flua b 001 0 eng
0091 0
020 |a1855737248
039|a27-Apr-2012 06:43:34|boanhntk|c27-Apr-2012 06:41:48|doanhntk|y27-Apr-2012 04:22:05|zoanhntk
08204|222|a664.07
24500|aTexture in food : |bVol 2: Solid foods / |cedited by David Kilcast.
260 |aBoca Raton, Fla. :|aCambridge : |bCRC Press ; : |bWoodhead, |c2003-2004.
300 |a559 p. : |bill. ;
440 0|aWoodhead Publishing in food science and technology
504 |aIncludes bibliographical references and index.
5050 |av. 1. Semi-solid foods / edited by Brian M. McKenna -- v. 2. Solid foods / edited by David Kilcast.
650 0|aFood texture.
650|aThực phẩm - Phân tích
690|aPhân tích thực phẩm
7001 |aMcKenna, B. M.
7001 |aKilcast, David.
74002|aSolid foods.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/texture in food vol 2_david kilcastthumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d2
999|aNational Library of Scotland
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét