- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: 664.072
Nhan đề: Food texture design and optimization / edited by Yadunandan Dar and Joseph Light.
|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 54838 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | 3D8F15DF-5E04-4D7E-84B4-AA122702783C |
---|
005 | 201703231649 |
---|
008 | 081223s2014 vm| vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
039 | |a20170323165002|boanhntk|c20170323104905|doanhntk|y20161014084512|zngavt |
---|
082 | |a664.072 |
---|
100 | |aDar, Yadunandan. |
---|
245 | |aFood texture design and optimization / |cedited by Yadunandan Dar and Joseph Light. |
---|
260 | |aWest Sussex, England : |bJohn Wiley & Sons, |c2014 |
---|
300 | |a466 p. |
---|
650 | |aFood texture. |
---|
690 | |aCông nghệ chế biến các sản phẩm thủy sản truyền thống |
---|
690 | |aCác phương pháp hiện đại ứng dụng trong phân tích thực phẩm (Mã HPCH: FS503) |
---|
690 | |aCác tính chất lưu biến của thực phẩm (Mã HPCH: FS509) |
---|
690 | |aLưu biến học thực phẩm |
---|
700 | |aLight, Joseph. |
---|
852 | |aThư viện Đại học Nha Trang |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/foodtexturedesign_yadunandandar/0page_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |c1|d3 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|