• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Rheology of fluid, semisolid, and solid foods : principles and applications / by M. Anandha Rao.

DDC 664.07
Tác giả CN Rao, M. Anandha.
Nhan đề Rheology of fluid, semisolid, and solid foods : principles and applications / by M. Anandha Rao.
Lần xuất bản 3rd ed.
Thông tin xuất bản New York : Imprint: Springer, 2014
Mô tả vật lý xiii, 461 p. : ill. (some color).
Tùng thư Food Engineering Series,
Thuật ngữ chủ đề Food-Testing.
Thuật ngữ chủ đề Rheology.
Thuật ngữ chủ đề Chemistry.
Thuật ngữ chủ đề Biotechnology.
Thuật ngữ chủ đề Theoretical and Applied Mechanics.
Môn học Kỹ thuật thực phẩm
Môn học Các tính chất lưu biến của thực phẩm (Mã HPCH: FS509)
Môn học Lưu biến học thực phẩm
000 03443nam a2200589Ki 4500
00131454
00212
0041CB18001-00DB-4A53-93A2-03A87CBC7FAA
005201703231050
008140122s2014 nyua ob 001 0 eng d
0091 0
020 |a1461492300 (electronic bk.)
020 |a9781461492306 (electronic bk.)
039|a20170323105042|boanhntk|c20140522082737|dthanhnhan|y20140520163842|zthanhnhan
08204|a664.07|223
1001 |aRao, M. Anandha.
24510|aRheology of fluid, semisolid, and solid foods : |bprinciples and applications / |cby M. Anandha Rao.
250 |a3rd ed.
260|aNew York : |bImprint: Springer, |c2014
300 |axiii, 461 p. : |bill. (some color).
4901 |aFood Engineering Series,|x1571-0297
506 |aAccess restricted to authorized subscribers.
650 0|aFood|xTesting.
650 0|aRheology.
65014|aChemistry.
65024|aBiotechnology.
65024|aTheoretical and Applied Mechanics.
690|aKỹ thuật thực phẩm
690|aCác tính chất lưu biến của thực phẩm (Mã HPCH: FS509)
690|aLưu biến học thực phẩm
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/rheologyoffluidsemisolidandsolid3rded_manandharao/09781461492306_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d5
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét