|
000
| 01054nam a2200289 a 4500 |
---|
001 | 27008 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | 21F9DC53-B6F4-4867-967A-C4DE8CBD410C |
---|
005 | 202311130902 |
---|
008 | 990305s2006 enka 001 eng u |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a1855732726 |
---|
029 | |aFB2EFP FB1EPH FB1EPB |
---|
039 | |a20231113090231|bhientrang|c20170323104546|doanhntk|y20130617080020|zluuyen |
---|
082 | 04|219|a641.1 |
---|
100 | 1 |aLewis, M.J.|d1949-|q(Michael John), |
---|
245 | 10|aPhysical properties of foods and food processing systems / |cM.J. Lewis. |
---|
260 | |aCambridge : |bWoodhead, |c2006 |
---|
300 | |a[465]p. |
---|
500 | |aReprint. Originally published: Ellis Horwood, 1987. |
---|
596 | |a1 |
---|
650 | 0|aFood|xComposition. |
---|
650 | 0|aFood industry and trade. |
---|
690 | |aVật lý thực phẩm |
---|
690 | |aCác tính chất lưu biến của thực phẩm (Mã HPCH: FS509) |
---|
690 | |aLưu biến học thực phẩm |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/physical properties of foods and food processing systems_m.j. lewis/00.1855732726_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c1|d9 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào