• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 641.1
    Nhan đề: Physical properties of foods and food processing systems / M.J. Lewis.

DDC 641.1
Tác giả CN Lewis, M.J.
Nhan đề Physical properties of foods and food processing systems / M.J. Lewis.
Thông tin xuất bản Cambridge : Woodhead, 2006
Mô tả vật lý [465]p.
Phụ chú Reprint. Originally published: Ellis Horwood, 1987.
Thuật ngữ chủ đề Food-Composition.
Thuật ngữ chủ đề Food industry and trade.
Môn học Vật lý thực phẩm
Môn học Các tính chất lưu biến của thực phẩm (Mã HPCH: FS509)
Môn học Lưu biến học thực phẩm
000 01054nam a2200289 a 4500
00127008
00212
00421F9DC53-B6F4-4867-967A-C4DE8CBD410C
005202311130902
008990305s2006 enka 001 eng u
0091 0
020 |a1855732726
029 |aFB2EFP FB1EPH FB1EPB
039|a20231113090231|bhientrang|c20170323104546|doanhntk|y20130617080020|zluuyen
08204|219|a641.1
1001 |aLewis, M.J.|d1949-|q(Michael John),
24510|aPhysical properties of foods and food processing systems / |cM.J. Lewis.
260 |aCambridge : |bWoodhead, |c2006
300 |a[465]p.
500 |aReprint. Originally published: Ellis Horwood, 1987.
596 |a1
650 0|aFood|xComposition.
650 0|aFood industry and trade.
690|aVật lý thực phẩm
690|aCác tính chất lưu biến của thực phẩm (Mã HPCH: FS509)
690|aLưu biến học thực phẩm
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata2/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/640_giachanh_doisonggiadinh/physical properties of foods and food processing systems_m.j. lewis/00.1855732726_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d9
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét