• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.117
    Nhan đề: Food Texture and Viscosity Concept and Measurement.

DDC 664.117
Tác giả CN Malcolm C. Bourne.
Nhan đề Food Texture and Viscosity Concept and Measurement.
Thông tin xuất bản San Diego: Academic Press, 2002
Mô tả vật lý 446 p
Thuật ngữ chủ đề Food texture.
Thuật ngữ chủ đề Food Analysis.
Môn học Lưu biến học thực phẩm. (Mã môn hoc: FS713)
Môn học Các tính chất lưu biến của thực phẩm (Mã HPCH: FS509)
Địa chỉ Thư Viện Đại Học Nha Trang
000 00000nam#a2200000ui#4500
0011992
00212
004500A5CED-CC36-47BF-A8ED-41F0B8183775
005201703231046
008081223s2002 vm| eng
0091 0
020 |a0121190625
039|a20170323104735|boanhntk|c20160822104539|dngavt|y04-Nov-2010 09:52:44|zngavt
082 |a664.117
100 |aMalcolm C. Bourne.
245 |aFood Texture and Viscosity Concept and Measurement.
260 |aSan Diego: Academic Press, |c2002
300 |a446 p
650 |a Food texture.
650|aFood Analysis.
690|aLưu biến học thực phẩm. (Mã môn hoc: FS713)
690|aCác tính chất lưu biến của thực phẩm (Mã HPCH: FS509)
852 |aThư Viện Đại Học Nha Trang
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/foodtextureandviscosityconceptandmeasurement/0page0001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d13
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét