|
000
| 00000nam#a2200000ui#4500 |
---|
001 | 1992 |
---|
002 | 12 |
---|
004 | 500A5CED-CC36-47BF-A8ED-41F0B8183775 |
---|
005 | 201703231046 |
---|
008 | 081223s2002 vm| eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a0121190625 |
---|
039 | |a20170323104735|boanhntk|c20160822104539|dngavt|y04-Nov-2010 09:52:44|zngavt |
---|
082 | |a664.117 |
---|
100 | |aMalcolm C. Bourne. |
---|
245 | |aFood Texture and Viscosity Concept and Measurement. |
---|
260 | |aSan Diego: Academic Press, |c2002 |
---|
300 | |a446 p |
---|
650 | |a Food texture. |
---|
650 | |aFood Analysis. |
---|
690 | |aLưu biến học thực phẩm. (Mã môn hoc: FS713) |
---|
690 | |aCác tính chất lưu biến của thực phẩm (Mã HPCH: FS509) |
---|
852 | |aThư Viện Đại Học Nha Trang |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata5/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/foodtextureandviscosityconceptandmeasurement/0page0001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c1|d13 |
---|
|
|
Không tìm thấy biểu ghi nào