• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.949
    Nhan đề: Maximising the value of marine by-products / edited by Fereidoon Shahidi.

DDC 664.949
Nhan đề Maximising the value of marine by-products / edited by Fereidoon Shahidi.
Thông tin xuất bản Boca Raton : Cambridge : CRC Press ;Woodhead, 2007.
Mô tả vật lý xxv, 532 p. : ill. ; 24 cm.
Thuật ngữ chủ đề Seafood industry-By-products.
Môn học Công nghệ sản xuất các sản phẩm kỹ thuật và y dược từ nguyên liệu thủy sản.
Môn học Quản lý chất thải và tận dụng phụ phẩm trong chế biến thủy sản (Mã HPCH: SPT508)
Môn học Tận dụng nguyên liệu còn lại trong chế biến thủy sản (Mã HPCH: SPT507)
Tác giả(bs) CN Shahidi, Fereidoon,
000 00896nam a22002898a 4500
00136300
00212
003OCoLC
004DE4DB510-4B38-4703-8791-FFEAA8D3F4DB
005201703231444
008060516s2007 flua b 001 0 eng
0091 0
020 |a1845690133 (hbk.)
020 |a9781845690137 (hbk.)
039|a20170323144503|boanhntk|c20150708082123|dthanhnhan|y20150707165718|zthanhnhan
08204|a664.949|222
24500|aMaximising the value of marine by-products / |cedited by Fereidoon Shahidi.
260 |aBoca Raton : |bCRC Press ;|aCambridge : |bWoodhead, |c2007.
300 |axxv, 532 p. : |bill. ; |c24 cm.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
596 |a1
650 0|aSeafood industry|xBy-products.
690|aCông nghệ sản xuất các sản phẩm kỹ thuật và y dược từ nguyên liệu thủy sản.
690|aQuản lý chất thải và tận dụng phụ phẩm trong chế biến thủy sản (Mã HPCH: SPT508)
690|aTận dụng nguyên liệu còn lại trong chế biến thủy sản (Mã HPCH: SPT507)
7001 |aShahidi, Fereidoon,|d1951-
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/maximisingthevalueofmarine_fereidoonshahidi/01845690133_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d3
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét