• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.5
    Nhan đề: Modifying flavour in food / edited by Andrew Taylor and Joanne Hort.

DDC 664.5
Nhan đề Modifying flavour in food / edited by Andrew Taylor and Joanne Hort.
Thông tin xuất bản Boca Raton, Fla. :Cambridge : CRC Press, : Woodhead Publishing ;, c2007.
Mô tả vật lý xii, 283 p. : ill. ; 25 cm.
Tùng thư(bỏ) Woodhead Publishing in food science, technology and nutrition
Thuật ngữ chủ đề Flavoring essences.
Thuật ngữ chủ đề Flavor.
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm - Hương liệu
Môn học Chất phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ kỹ thuật
Môn học Phụ gia thực phẩm
Môn học Công nghệ chất màu và chất mùi tự nhiên
Tác giả(bs) CN Hort, J.
Tác giả(bs) CN Taylor, A. J.
000 01365nam a2200409 a 4500
0015573
00212
0041911663E-0E30-49DD-9916-91CDD44E3C8C
005201703210940
008070502sc200 enka b 001 0 eng
0091 0
039|a20170321094119|boanhntk|c02-May-2012 06:52:21|doanhntk|y27-Apr-2012 01:08:06|zoanhntk
08204|222|a664.5
24500|aModifying flavour in food / |cedited by Andrew Taylor and Joanne Hort.
260 |aBoca Raton, Fla. :|aCambridge : |bCRC Press, : |bWoodhead Publishing ;, |cc2007.
300 |axii, 283 p. : |bill. ; |c25 cm.
440 0|aWoodhead Publishing in food science, technology and nutrition
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFlavoring essences.
650 0|aFlavor.
650|aThực phẩm - Hương liệu
690|aChất phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ kỹ thuật
690|aPhụ gia thực phẩm
690|aCông nghệ chất màu và chất mùi tự nhiên
7001 |aHort, J.
7001 |aTaylor, A. J.|d1951-|q(Andrew John),
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/modifying flavour in food_a.taylorthumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d1
999|aNational Library of Scotland
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét