• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.5
    Nhan đề: Sensory directed flavor analysis / edited by Ray Marsili

DDC 664.5
Nhan đề Sensory directed flavor analysis / edited by Ray Marsili
Thông tin xuất bản Boca Raton, FL : CRC/Taylor & Francis, c2007.
Mô tả vật lý 288 p. : ill. ; 24 cm.
Tùng thư Food science and technology ;
Thuật ngữ chủ đề Flavor.
Thuật ngữ chủ đề Food - Sensory evaluation.
Thuật ngữ chủ đề Thực phẩm - Hương liệu
Môn học Chất phụ gia thực phẩm
Tác giả(bs) CN Marsili, Ray,
Tệp tin điện tử http://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0648/2006045647-d.html
000 01383nam a22003134a 4500
0015482
00212
004E7C74C44-4DED-4968-BB5B-3B9E7F69501B
005201204251002
008060414s2007 flua b 001 0 eng
0091 0
020 |a1574445685 (alk. paper)
039|a25-Apr-2012 03:02:54|boanhntk|c24-Apr-2012 08:44:51|doanhntk
08200|222|a664.5
24500|aSensory directed flavor analysis / |cedited by Ray Marsili
260 |aBoca Raton, FL : |bCRC/Taylor & Francis, |cc2007.
300 |a288 p. : |bill. ; |c24 cm.
4901 |aFood science and technology ;|v[163]
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFlavor.
650 0|aFood - Sensory evaluation.
650|aThực phẩm - Hương liệu
690|aChất phụ gia thực phẩm
7001 |aMarsili, Ray,|d1946-
830 0|aFood science and technology (Taylor & Francis) ; 163
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata/ntulibdigitalcollections/coverimages/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/sensory_directed flavor_ray marsilithumbimage.jpg
85642|3Publisher description|uhttp://www.loc.gov/catdir/enhancements/fy0648/2006045647-d.html
890|a0|b0|c1|d1
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét