• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07
    Nhan đề: Flavour in food / edited by Andrée Voilley and Patrick Etiévant.

DDC 664.07
Nhan đề Flavour in food / edited by Andrée Voilley and Patrick Etiévant.
Thông tin xuất bản Boca Raton, Fla. : Cambridge : CRC ;Woodhead Publishing, 2006.
Mô tả vật lý xvi, 451 p. : ill. ; 24 cm.
Thuật ngữ chủ đề Food-Analysis.
Thuật ngữ chủ đề Flavor.
Môn học Công nghệ chất màu và chất mùi tự nhiên
Môn học Phụ gia thực phẩm
Môn học Công nghệ chất màu, mùi thực phẩm
Tác giả(bs) CN Etiévant, P.
Tác giả(bs) CN Voilley, Andrée.
000 01146nam a2200349 a 4500
00135227
00212
003UkOxU
0040DE3FA1D-2901-4C2D-9780-D7BE53F908E8
005201703221048
008061212s2006 enka 001 0 eng d
0091 0
020 |a0849334373 (CRC)
020 |a1855739607 (Woodhead)
020 |a9781855739604 (Woodhead)
039|a20170322104915|boanhntk|c20170321094813|doanhntk|y20150414105102|zluuyen
08204|a664.07|222
24500|aFlavour in food / |cedited by Andrée Voilley and Patrick Etiévant.
260 |aBoca Raton, Fla. : |bCRC ;|aCambridge : |bWoodhead Publishing, |c2006.
300 |axvi, 451 p. : |bill. ; |c24 cm.
650 0|aFood|xAnalysis.
650 0|aFlavor.
690|aCông nghệ chất màu và chất mùi tự nhiên
690|aPhụ gia thực phẩm
690|aCông nghệ chất màu, mùi thực phẩm
7001 |aEtiévant, P.|q(Patrick)
7001 |aVoilley, Andrée.
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata4/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/flavourinfood_andreevoilley/000849334373_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d10
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét