• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.5
    Nhan đề: Flavor chemistry of ethnic foods / edited by Fereidoon Shahidi, Chi-Tang Ho.

DDC 664.5
Nhan đề Flavor chemistry of ethnic foods / edited by Fereidoon Shahidi, Chi-Tang Ho.
Thông tin xuất bản New York : Kluwer Academic/Plenum Publishers, c1999.
Mô tả vật lý viii,, 272 p. : ill. ; 26 cm.
Phụ chú "Proceedings of a meeting held during the Fifth Chemical Congress of North America, held November 11-15, 1997, in Cancun, Mexico"--T.p. verso.
Thuật ngữ chủ đề Food-Odor.
Thuật ngữ chủ đề International cooking.
Thuật ngữ chủ đề Flavor.
Môn học Hóa thực phẩm
Môn học Chất phụ gia thực phẩm
Môn học Công nghệ chất màu và chất mùi tự nhiên
Tác giả(bs) CN Shahidi, Fereidoon,
Tác giả(bs) CN Ho, Chi-Tang,
000 01544nam a2200349 a 4500
00131194
00212
004418E91E6-0CBD-4ECF-8D94-69870905E497
005201703211001
008990504sc199 nyua b 001 0 eng
0091 0
010 |a 99028547
020 |a0306461242
035 |9(DLC) 99028547
039|a20170321100223|boanhntk|c20140418145635|dthanhnhan|y20140418145317|zthanhnhan
08200|a664.5|221
24500|aFlavor chemistry of ethnic foods / |cedited by Fereidoon Shahidi, Chi-Tang Ho.
260 |aNew York : |bKluwer Academic/Plenum Publishers, |cc1999.
300 |aviii,, 272 p. : |bill. ; |c26 cm.
500 |a"Proceedings of a meeting held during the Fifth Chemical Congress of North America, held November 11-15, 1997, in Cancun, Mexico"--T.p. verso.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFood|xOdor.
650 0|aInternational cooking.
650 0|aFlavor.
690|aHóa thực phẩm
690|aChất phụ gia thực phẩm
690|aCông nghệ chất màu và chất mùi tự nhiên
7001 |aShahidi, Fereidoon,|d1951-
7001 |aHo, Chi-Tang,|d1944-
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/flavorchemistryofethnicfoods_fereidoonshahidi/0146137166x_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét