- Sách ngoại văn
- Ký hiệu PL/XG: 664.907
Nhan đề: Flavor of meat, meat products, and seafoods / edited by F. Shahidi.
DDC
| 664.907 |
Nhan đề
| Flavor of meat, meat products, and seafoods / edited by F. Shahidi. |
Lần xuất bản
| 2nd ed. |
Thông tin xuất bản
| London :New York : Blackie Academic & Professional, 1998. |
Mô tả vật lý
| xvi, 429 p. : ill. ; 24 cm. |
Thuật ngữ chủ đề
| Flavor. |
Thuật ngữ chủ đề
| Meat-Composition. |
Thuật ngữ chủ đề
| Seafood-Composition. |
Môn học
| Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa, dầu mỡ thực phẩm |
Tác giả(bs) CN
| Shahidi, Fereidoon, |
|
000
| 00986nam a2200325 a 4500 |
---|
001 | 30613 |
---|
002 | 12 |
---|
003 | SIRSI |
---|
004 | 970B4E92-28FB-41C4-999A-F190DEA7CA1D |
---|
005 | 201404261507 |
---|
008 | 980318s1998 enka b 001 0 eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a0751404845 |
---|
039 | |a20140426150711|bthanhnhan|c20140319082702|dthanhnhan|y20140319082330|zthanhnhan |
---|
082 | 00|221|a664.907 |
---|
245 | 00|aFlavor of meat, meat products, and seafoods / |cedited by F. Shahidi. |
---|
250 | |a2nd ed. |
---|
260 | |aLondon :|aNew York : |bBlackie Academic & Professional, |c1998. |
---|
300 | |axvi, 429 p. : |bill. ; |c24 cm. |
---|
504 | |aIncludes bibliographical references and index. |
---|
650 | 0|aFlavor. |
---|
650 | 0|aMeat|xComposition. |
---|
650 | 0|aSeafood|xComposition. |
---|
690 | |aCông nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa, dầu mỡ thực phẩm |
---|
700 | 1 |aShahidi, Fereidoon,|d1951- |
---|
856 | 1|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/flavorofmeatmeatproductsandseafoods2nded_fshahidi/00751404845_001thumbimage.jpg |
---|
890 | |a0|b0|c1|d2 |
---|
| |
Không tìm thấy biểu ghi nào
|
|
|
|
|