• Sách ngoại văn
  • Ký hiệu PL/XG: 664.907
    Nhan đề: Flavor of meat, meat products, and seafoods / edited by F. Shahidi.

DDC 664.907
Nhan đề Flavor of meat, meat products, and seafoods / edited by F. Shahidi.
Lần xuất bản 2nd ed.
Thông tin xuất bản London :New York : Blackie Academic & Professional, 1998.
Mô tả vật lý xvi, 429 p. : ill. ; 24 cm.
Thuật ngữ chủ đề Flavor.
Thuật ngữ chủ đề Meat-Composition.
Thuật ngữ chủ đề Seafood-Composition.
Môn học Công nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa, dầu mỡ thực phẩm
Tác giả(bs) CN Shahidi, Fereidoon,
000 00986nam a2200325 a 4500
00130613
00212
003SIRSI
004970B4E92-28FB-41C4-999A-F190DEA7CA1D
005201404261507
008980318s1998 enka b 001 0 eng
0091 0
020 |a0751404845
039|a20140426150711|bthanhnhan|c20140319082702|dthanhnhan|y20140319082330|zthanhnhan
08200|221|a664.907
24500|aFlavor of meat, meat products, and seafoods / |cedited by F. Shahidi.
250 |a2nd ed.
260 |aLondon :|aNew York : |bBlackie Academic & Professional, |c1998.
300 |axvi, 429 p. : |bill. ; |c24 cm.
504 |aIncludes bibliographical references and index.
650 0|aFlavor.
650 0|aMeat|xComposition.
650 0|aSeafood|xComposition.
690|aCông nghệ chế biến thịt, cá, trứng, sữa, dầu mỡ thực phẩm
7001 |aShahidi, Fereidoon,|d1951-
8561|uhttps://thuvien.ntu.edu.vn/ntukiposdata3/sachdientu/tienganh/600_khoahocungdung_congnghe/660_kythuathoahoc/flavorofmeatmeatproductsandseafoods2nded_fshahidi/00751404845_001thumbimage.jpg
890|a0|b0|c1|d2
Không tìm thấy biểu ghi nào
Nhận xét