• Sách tiếng Việt
  • Ký hiệu PL/XG: 664.07 F 63
    Nhan đề: Flavor research : principles and techniques / Roy Teranishi and others

DDC 664.07
Nhan đề Flavor research : principles and techniques / Roy Teranishi and others
Thông tin xuất bản New York : M. Dekker, 1971.
Mô tả vật lý ix, 315 tr. : minh họa. ; 27x20 cm.
Tùng thư Food science
Phụ chú Tài liệu photo
Thuật ngữ chủ đề Food - Analysis
Thuật ngữ chủ đề Flavor.
Tác giả(bs) CN Teranishi, Roy,
Địa chỉ Kho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000003187
000 00000nam a2200000 4500
00115390
00211
00444F2BF39-0C58-4897-8CAF-92D3D21FC02F
008130110s1971 xxu eng
0091 0
020 |a0824716639
039|a20041028|bthanhntk|y20040728|zthanhntk
08200|a664.07|bF 63
24500|aFlavor research : |bprinciples and techniques / |cRoy Teranishi and others
260 |aNew York : |bM. Dekker, |c1971.
300 |aix, 315 tr. : |bminh họa. ; |c27x20 cm.
4900 |aFood science
500 |aTài liệu photo
504 |aIncludes bibliographies.
650 |aFood - Analysis
650#0|aFlavor.
7001 |aTeranishi, Roy,|d1922-
852|bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000003187
890|a1|b0|c0|d0
STT Barcode Nơi lưu Chỉ số xếp giá Loại tài liệu Bản sao Tình trạng Thành phần Đặt mượn
1 2000003187 Kho tham khảo (SDH cũ) 664.07 F 63 SGH 1
Nhận xét