DDC
| 664.07 |
Nhan đề
| Flavor research : principles and techniques / Roy Teranishi and others |
Thông tin xuất bản
| New York : M. Dekker, 1971. |
Mô tả vật lý
| ix, 315 tr. : minh họa. ; 27x20 cm. |
Tùng thư
| Food science |
Phụ chú
| Tài liệu photo |
Thuật ngữ chủ đề
| Food - Analysis |
Thuật ngữ chủ đề
| Flavor. |
Tác giả(bs) CN
| Teranishi, Roy, |
Địa chỉ
| Kho tham khảo (SDH cũ)(1): 2000003187 |
|
000
| 00000nam a2200000 4500 |
---|
001 | 15390 |
---|
002 | 11 |
---|
004 | 44F2BF39-0C58-4897-8CAF-92D3D21FC02F |
---|
008 | 130110s1971 xxu eng |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |a0824716639 |
---|
039 | |a20041028|bthanhntk|y20040728|zthanhntk |
---|
082 | 00|a664.07|bF 63 |
---|
245 | 00|aFlavor research : |bprinciples and techniques / |cRoy Teranishi and others |
---|
260 | |aNew York : |bM. Dekker, |c1971. |
---|
300 | |aix, 315 tr. : |bminh họa. ; |c27x20 cm. |
---|
490 | 0 |aFood science |
---|
500 | |aTài liệu photo |
---|
504 | |aIncludes bibliographies. |
---|
650 | |aFood - Analysis |
---|
650 | #0|aFlavor. |
---|
700 | 1 |aTeranishi, Roy,|d1922- |
---|
852 | |bKho tham khảo (SDH cũ)|j(1): 2000003187 |
---|
890 | |a1|b0|c0|d0 |
---|
|
|
STT |
Barcode |
Nơi lưu |
Chỉ số xếp giá |
Loại tài liệu |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
Đặt mượn |
1
|
2000003187
|
Kho tham khảo (SDH cũ)
|
664.07 F 63
|
SGH
|
1
|
|
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào